1. chuvanduyhn91

  chuvanduyhn91Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  107
  Toàn Quốc

  Tin tức BĐS 24/7 (1/3 - 5/3)

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi chuvanduyhn91, 8 Tháng ba 2016.

  Dự báo sức tiêu thụ BĐS trong năm 2016 có thể giảm, nâng tầm BĐS lên 1 nấc mới, công bố danh sách các chủ đầu tư, dự án đủ điều kiện bán nhà...là những tin tức nổi bật trong tuần qua mà Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án chung cư Gemek tower muốn gửi đến quý độc giả.

  Tin tuc BDS 247 13 53
  Tin BĐS nổi bật
  Sức tiêu thụ BĐS trong năm 2016 có thể giảm: Dù thị trường BĐS trong năm tới được đánh giá là khá khả quan, tuy nhiên việc các nhà băng siết chặt tín dụng cùng tâm lý cẩn thận sau việc đề suất sửa đổi thông tư 36 của khách hàng khiến nhiều chuyên gia đánh giá, sức tiêu thụ trong năm 2016 khó mà có bước đột phá.
  Thị trường BĐS được nâng lên 1 nấc thang mới: Sau thời đoạn nhà băng là mẹ của các chủ đầu tư thì hiện thời, việc các chủ đầu tư không còn quá phụ thuộc vào vong linh của các dự án mà thay thế nguồn vốn tài chính của mình bằng cách cổ phiếu, trái khoán liên kết...đã giúp cho các doanh nghiệp nắm thế chủ động hơn, vừa là để đứng vững trước việc nhà băng siết chặt tín dụng vừa minh chứng cho việc thị trường BĐS phát triển lên 1 tầm cao mới.
  Hà Nội công bố danh sách các chủ đầu tư đủ điều kiện bán nhà: hồ hết các chủ đầu tư uy tín trên thị trường BĐS hiện thời đều có đủ điều kiện bán nhà trên các danh mục được nhiều khách hàng quan tâm. Có thể kể đến như Xuân Mai Corp, FLC, Geleximco..với các dự án chung cư nổi bật điển hình như dự án gemek tower

  Tin tuc BDS 247 13 53
  Dự án BĐS nổi bật
  Khu thị thành phức hợp trước hết tại Hải Phòng được khởi công xây dựng: Sáng ngày 4/3 chủ đầu tư Vinhomes Riverside của Vingroup đã chính thức khởi công dự án tại tp.Hải Phòng.
  Dự định xây dựng KCN 40 ha tại Cam Ranh, Khánh Hòa: UBNN tỉnh Khánh Hòa đã phê chuẩn quyết định đầu tư xây dựng cụm KCN 40 ha. Địa điểm là 2 xã Cam Thịnh Đông và Cam Thịnh Tây.
  Đầu tháng 3, công ty Sacomreal ra mắt dự án Carillon 3 với vị trí đẹp tại mặt đường Hoàng Hoa Thám, Tân Bình.
  Đất Xanh Miền Bắc rút khỏi BĐS Bình Dương:Xuất phát điểm của Đất Xanh là nhà môi giới và Bình Dương được xem là mảnh đất tạo nên tăm tiếng cũng như sự lớn mạnh của tập đoàn này. Nhưng thời gian vừa qua, Đất Xanh hầu như rút khỏi thị trường bất động sản (BĐS) Bình Dương.
  dự án chung cư gemek tưng bừng khuyến mãi lớn với nhiều giải thưởng giá trị vấn sự quan hoài của khách hàng.
   
  Last edited: 3 Tháng sáu 2016

Chia sẻ trang này