1. bomhao

  bomhaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  267
  Toàn Quốc

  Tinh mùi bạc hà dùng đặt những gì?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bomhao, 18 Tháng bảy 2016.

  Tôi quan niệm rằng, là đàn bà cần Với 1 mùi hương riêng biệt. Nó là thứ mùi toát ra từ thân thể, dĩ nhiên chẳng thể bị lẫn được một ai nào khác, là vật dụng mùi nhưng mà gần lúc ấp ủ, lúc Với những âu yếm dịu nhẹ, lúc tay chạm tay cùng da miết trên da, người ta mới khẽ khàng nhận ra nhau. vật dụng mùi đó, bắt buộc hài hòa với một mùi nước hoa nhưng đàn bà tự tìm để mình, thì thế hệ có thể phát hành những ký ức êm đềm nhất. thuộc một chiều đầu hè, tôi đã tậu ra mùi hương đó với mình.

  1 mùi ngọt, hấp dẫn mà thanh. Đắm chìm với note vetiver, nhận ra sự ngọt ngào thanh tao của nhài, sánh quyện với nốt trầm của gỗ, khá chênh chao để thấy phảng phất xạ hương. một mùi hương cổ điển, ngọt ngào đầy đủ, và ghi lại không mấy rõ rệt trên da. gần thoảng di chuyển đến như một giấc mơ, mỗi lúc có những tiếp xúc thân cận nhất. như vậy mùi bạc hà dịu nhẹ mùi hương nồng nàn dễ chịu gợi nhớ đến các cảm xúc trong veo thốt nhiên. Mùi hương mát lạnh và thoải mái đặt bừng thức giấc hầu hết cảm quan, đem lại 1 cảm giác sảng khoái và chan chứa năng lượng!
  Tinh mui bac ha dung dat nhung gi
  Tinh mùi bạc hà

  Công thức :

  căn nguyên : Anh Quốc

  Quy bí quyết : 20 kg; một kg & lẻ

  Công dụng: sử dụng trong sản xuất hóa mỹ phẩm, đặt đẹp vô cùng, dùng cho phân phối nước rủa tay, xà phòng, nước hoa, dùng tạo mùi để bánh kẹo, nước uống…

  siêu thị Chúng tôi sản xuất sỉ cùng lẻ những thành quả hoá chất ngành Công Nghiệp hàng nội ngoại nhập. tới với Trần Tiến khách hàng an tâm về kiểu dáng thành phầm cũng như số lượng với chất lượng. độc giả đang cần biết thêm Mô tả cùng nhận được giá cực tốt vui mắt tell hoặc inbox Ms Thuỷ: 0983.838.250- 016525.900.98.
   

Chia sẻ trang này