1. jindovn

  jindovnThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng một 2016
  Bài viết:
  80
  Toàn Quốc

  Tới tham quan Lâu đài Kronborg cùng vé giá rẻ đi Đan Mạch

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi jindovn, 19 Tháng ba 2016.

  Lâu đài Kronborg nằm ở Helsingor, ở phía Đông của mũi đảo Zealand. Đây là phần hẹp nhất của eo biển Oresund giữa Đan Mạch và Thụy Điển. Nó được biết đến nhiều nhất Helsingor bởi tác phẩm đương đại Hamlet của Shakespeare.
  Toi tham quan Lau dai Kronborg cung ve gia re di Dan Mach
  Đi Đan Mạch cùng tấm ve may bay di Dan Mach giá rẻ của hãng Singapore Airlines tới tham quan tòa lâu đài Kronborg. Lâu đài được xây dựng vào thập niên 1420 theo lệnh của vua Eric Pomerania để kiểm soát eo biển này. Ban đầu lâu đài này được gọi là Krogen, nó là một pháo đài gồm nhiều nhà cửa và tường bao quanh. Trong thập niên 1570, vua Frederick II đã xây dựng lâu đài vào phong cách thời Phục hưng và mang lại một chiều độc đáo, nổi tiếng khắp châu Âu. Tuy nhiên, bên trong có rất nhiều bức tường cũ vẫn được sử dụng, vẫn còn cửa sổ giả giữa hai phòng hoặc cầu thang cụt. Năm 1629, do sự bất cẩn của hai công nhân, đa số các lâu đài đã bị phá hủy bởi lửa chỉ để lại nhà nguyện (chapel) đã không bị cháy. Vua Christian IV đã cố gắng để khôi phục lại lâu đài. Kể từ năm 1639, mặt tiền tòa lâu đài đã hồi phục lộng lẫy của nó mặc dù phần bên trong không thể phục hồi như trước.
  Toi tham quan Lau dai Kronborg cung ve gia re di Dan Mach
  1658, Poul Bcenieldt chỉ huy (1612-1676) đã được trình lên tòa lâu đài của Thụy Điển (vì tôi nghe nói một nông dân nói rằng Đan Mạch đã đầu hàng trong cuộc chiến Thụy Điển - Đan Mạch (1657-1658)). Sau đó, vua Frederik III không thể tha thứ cho hành động này và đã bị tước danh dự, tài sản của Poul Beenieldt. Trong cuộc chiến tranh đã nói ở trên, những người lính Thụy Điển và Đức đã bị cướp phá lâu đài, lấy bức tượng hiếm và tranh vẽ, bao gồm tranh vẽ sưng nắp trên của đồ nội thất Vua Frederik II. hình ảnh chướng dệt len lụa này pha trộn hỗn hợp của vàng và sợi sợi bạc, thêu Nhược điểm huy hiệu của vua và hoàng hậu Sofie Mecklenburg Av.
  Toi tham quan Lau dai Kronborg cung ve gia re di Dan Mach
  Từ 1688-1690, lâu đài được xây dựng thêm một dây chuyền tiên tiến của quốc phòng, được gọi là Crownwork. Sau đó, một loạt các thành lũy mới được xây dựng xung quanh lâu đài Kronborg và được coi là pháo đài vững chắc nhất châu Âu. Để 1712, nhà vua mới được bổ nhiệm chỉ huy lâu đài công tước Friedrich Wilhelm Av Wurllemberg. Từ 1785-1922, được quản lý bởi các Krongborg quân sự. Trong thời gian này, nhiều công việc sửa chữa được thực hiện.
  Với kiến trúc độc đáo và tầm quan trọng không chỉ ở Đan Mạch mà còn ở Bắc Âu trong nhiều thế kỷ, lâu đài đã được công nhận là Di sản thế giới UNESCO năm 2000.
  Tham khảo: Đặt mua ve may bay di Istanbul giá rẻ | Đặt mua ve may bay di Auckland giá rẻ
   

Chia sẻ trang này