1. mynguyen93

  mynguyen93Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  68
  HCM

  Tổng quan dự án Căn Hộ chung cư Richmond City Nguyễn Xí

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi mynguyen93, 14 Tháng bảy 2016.

  Căn hộ chung cư Richmond City Nguyễn Xí được xây dựng như một khu đô thị mang không gian sống trải qua, thứ hạng với đầy đủ các loại hình: căn hộ, office-tel, shophouse, trọng điểm thương mại và hệ thống tiện ích đương đại. Với tên gọi Richmond City, Hưng Thịnh Corp mong ước sẽ đến đến sự thịnh vượng, phúc lộc dồi dào cho cư dân, đồng thời tên gọi cũng hướng đến việc xây dựng một cộng đồng văn minh, một thành thị thu nhỏ phồn vinh giữa lòng Thành Phố hoa lệ.

  Tong quan du an Can Ho chung cu Richmond City Nguyen Xi
  Tổng quan dự án Căn Hộ Richmond City Nguyễn Xí:

  1. Diện tích dự án: 21.227,30 m2

  2. Gồm: Khu căn hộ, officetel, shophouse, TT thương nghiệp, Hồ bơi, Công viên trung tâm trên cao, Công viên nội khu, sân vườn đường dạo và trường măng non rộng 5.800 m2

  3. Mật độ xây dựng: 45%

  4. Số block: 03 block

  5. Số tầng: 25 tầng

  6. Tầng hầm: 1 tầng (Thông nhau giữa 3 tòa tháp)

  7. Trọng điểm thương mại: 4 tầng

  8. Tổng số căn hộ: 880 căn

  9. Diện tích căn hộ: 65.60 m2 đến 86.28 m2

  10. Tổng số căn Officetel: 300 căn

  11. Tổng số căn trệt thương mại: 30 căn

  12. Tổng diện tích bãi đậu xe: 18,496m2

  Ngoại giả, dự án căn hộ Richmond City Hưng Thịnh còn có các khu sinh hoạt chung, khu đậu xe, tầng nhà penhouse và khu thương nghiệp sầm uất.

  Tong quan du an Can Ho chung cu Richmond City Nguyen Xi
  Căn hô Richmond City Binh Thanh Được xây dựng theo loại hình Căn hộ kết hợp với khu thương mại, văn phòng và dịch vụ; chủ đầu tư Hưng Thịnh đã thiết kế nên một khu căn hộ Richmond City hào hòa với hệ thống siêu thị, phòng tập Gym, thể hình, khu vui chơi giải trí cho trẻ em và người lớn. Cách thiết kế và sắp xếp các khu như thế này sẽ giúp mật độ dân cư không quá đông và dày đặc, từ đó chất lượng sống của cư dân cũng được nâng cao.

  Bên cạnh đó, căn hộ richmond city Nguyễn Xí còn cung cấp nhiều tiện ích thời thượng khác như vườn nướng 4 tầng trung tâm thương mại BBQ, quảng trường trung tâm, sân chơi trẻ em ngoài trời, khu phố đi bộ và mua sắm…với mong muốn tối ưu cuộc sống dân cư.

  Khách hàng quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ phòng kinh doanh hưng thịnh.
   

Chia sẻ trang này