1. trangpinky

  trangpinkyThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  24
  Hà nội

  Top phần mềm không mất phí hữu ích dành cho iPhone

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi trangpinky, 16 Tháng ba 2016.

  Một ưu điểm tuyệt đối của iPhone so có những di động khác chính là hệ sinh thái áp dụng phong phú , rộng rãi , khổng lồ của nó. ví như như bạn đang có hoặc vừa mới tậu iPhone, dưới đây là một vài vận dụng iPhone miễn phí cơ bản nhất mà bạn với thể tải về máy di động nhằm phát huy hết sự "hợp lý " của Táo khuyết.

  Kho áp dụng cho iphone là vô vàn và những tùy biến ở iphone cũng như muôn hình muôn vẻ, với rất đa dạng những ứng dụng khác nhau đến bạn lựa mua khi sắm iphone tuy vậy cửa hàng chăm sóc iphone uy tín lại không nhiều . Điện thoại thông minh vô cùng tiện ích tuy nhiên yếu điểm của nó chính là đỗ bền. một cái máy di động rất dễ gặp vấn đề hỏng hóc trong giai đoạn sử dụng của bạn. Điều ấy đòi hỏi bạ buộc phải tìm đã được một địa chỉ chăm sóc máy di động chất lượng phục vụ bảo đảm sức khỏe cho di động của bạn. Chúng tôi có thể cho bạn 1 thông báo đó là trung tâm sửa chữa điện thoại 247 tại số 311 - Tây Sơn - hà nội chuyên sản xuất những dịch vụ sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp như thay màn hình lenovo cộng với một vài dịch vụ khía cạnh khác như sửa điện thoại lenovo k910.

  Launcher with Notification Center Widget.

  áp dụng đó sẽ hiển thị các shortcut siêu nhanh ở bảng menu thả "Today" của bạn. Đây cũng như là 1 trong các biện pháp tiện dụng và thuận tiện nhất để thêm một vài shortcut mà bạn thường sử dụng . Nó trợ giúp tốt Touch ID bắt buộc bạn không buộc phải lo tới vấn đề bảo mật. Danh sách những việc mà bạn với thể khiến cho bao gồm: thiết lập những shortcut để gọi/nhắn tin/soạn email/chat IM nhanh dành cho ai đó , truy cập bản đồ và chỉ đường, vào các trang web...

  Outlook.

  Outlook cho iPhone không khác mấy so mang Acompli, 1 triển khai email máy cho cả iOS và Android đã được Microsoft mua lại phương pháp đây gần 2 tháng. Acompli được nhận xét là một trong những triển khai email xuất sắc nhất thị trường, và Outlook may mắn kế thừa trọn vẹn một số gì ưu việt nhất. ứng dụng này cho phép bạn chuyển đổi dễ dàng giữa các tính năng email và lịch tích hợp, vuốt (swipe) phục vụ nhanh chóng gỡ bỏ , lưu và xếp lịch các thông điệp, cũng như gửi gắm mang những file dung lượng to mà bạn chưa tải về thứ .

  Yahoo Weather.

  Sau khi sử dụng thử nhiều áp dụng thời tiết, trang PhoneArena dành cho hiểu họ vẫn nên quay về mang Yahoo Weather, 1 ứng đụng dược thiết kế "xuất sắc ". áp dụng này sạch sẽ , gọn gàng, không với PR gây bực mình. Màn hình khởi thủy là hình ảnh vùng bạn đang tồn tại có điều kiện thời tiết tại thời điểm truy cập . Vuốt xuống bên dưới , Yahoo Weather sẽ tiết lộ dự đoán thời tiết cho vài ngày dưới đây , cùng các thông tin cơ bản như độ ẩm, tầm nhìn xa, chỉ số UV. Kéo xuống nữa, những thông tin như bản đồ mây, tốc độ gió... sẽ hiện ra. Vuốt sang trái và nên có thể thay thế các thành phố mà bạn muốn tra cứu thời tiết....

  Google Maps.

  Apple Maps đã cực kỳ phấn đấu phát triển trong suốt thời gian thông qua , và so mang tình trạng thảm hại hồi đầu ra mắt , nó đã phát triển thành đáng tin cậy hơn siêu rộng rãi . nhưng , công bằng mà nói , Apple Maps vẫn còn quá rộng rãi điểm mù phục vụ có thể khó khăn có độ chuẩn xác và khía cạnh của đối thủ Google Maps. những điểm cùng của Google Maps bao gồm mẫu mã hiện đại và trực quan, chỉ đường đô thị rất chuẩn bên cạnh đó quan trọng nhất, nó là lựa mua đáng tin cậy nhất trong mắt người dùng .

  HERE.

  Áp dụng HERE Maps của Nokia cuối cùng cũng thoát kiếp beta và tung ra phiên bản hoàn thiện dành cho iPhone. HERE lý tưởng không những bởi nó cung ứng dịch vụ bản đồ thực sự phong phú và cập nhật, mà còn bởi nó cho phép tải miễn phí một vài bản đồ và người dùng với thể truy vấn bản đồ nói cả lúc không mang kết nối mạng (offline). ứng dụng đó cũng với tính năng chỉ đường dành cho một vài phương tiện lẫn khách đi bộ, cộng sở hữu chế độ xem ban ngày/xem đêm tối cực kỳ lợi ích .

  sở hữu hơn 10 năm tuổi đời cũng tuổi nghề, đã từ cực lâu trung tâm sửa chữa điện thoại 247 đã trở thành cửa tiệm trao gửi niềm tin với các dịch vụ chất lượng như thay màn hình lenovo k910 của người dân hà nội . Song song với đó trung tâm còn không dừng nới rộng thêm đa dạng chính sách, dịch vụ chăm sóc khác hàng ưu việt như dịch vụ tư vấn chăm sóc người dùng , chính sách bảo hành linh kiện uy tín. Bạn sở hữu thể tìm hiều thêm thêm dịch vụ thay màn hình iphone 5s tại hà nội của chúng tôi, đây được xem là một trong rộng rãi dịch vụ tốt tại trung tâm.

  SwiftKey.

  1 trong các bàn phím được sử dụng rộng rãi nhất ở Android - SwiftKey đã đáp xuống iOS, sở hữu theo những đặc trưng được đánh giá cao nhất như cơ chế tự sửa lỗi tuyệt vời , công cụ gõ nhanh, theme màu đa dạng ...

  9Snapseed.

  Triển khai chỉnh sửa ảnh này nổi bật nhờ giao diện thân thiện sở hữu cảm ứng và vô cùng trực quan của nó, dành cho phép bạn sửa lại đa số phương diện của bức ảnh sở hữu sự thuận tiện và chuẩn không cần chỉnh mà không một ứng dụng chỉnh sửa ảnh dế yêu nào khác sánh đã được . Chỉ ra một số việc nó không khiến đã được có thể dễ hơn rộng rãi so có mô tả khả năng của nó: Snapseed không thể zoom vào bức ảnh lúc bạn đang sửa lại , không thể chọn gỡ đi mờ những khu vực nhất định trên ảnh... Ngoại trừ vài nhược điểm nhỏ ấy , đây vẫn là áp dụng chỉnh sửa ảnh mạnh nhất hiện hành. Tuyệt hơn hết là nó còn miễn phí hoàn toàn.

  Bài viết ngoài việc có lại đến bạn những cách trong việc bảo về điện thoại của mình cũng như những thông tin đời hoạt động liên tục kỹ thuật bổ ích, đồng thơi còn dành cho một vài bạn biết thêm về một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín tại hà nội hà nội , cộng một số dịch vụ tốt tại trung tâm như thay màn hình iphone 6. Bất cứ lúc nào bạn gặp bắt buộc vẫn đề phải đến sửa chữa điện thoại 247 hãy nhanh chóng nhấc điện thoại lên và gọi ngay dành cho chúng tôi để được hỗ trợ và hỗ trợ tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này