1. dinhthanh1292

  dinhthanh1292Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  60
  Hà nội

  Toyota Giải Phóng , Hà Đông , Thăng Long những trọng tải mới

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh1292, 26 Tháng tư 2016.

  Đó là 565Nm của g-lực kéo tăng tất cả các cách từ 1950rpm qua để 5200RPM, mà cảm thấy decidedly siêu xe như thế, bất cứ khi nào bạn chôn các ga từ một lười biếng 80km / h.

  Điều đó nói rằng nó sẽ có được một linh hồn dũng cảm Toyota Giải Phóng Toyota Giải Phóng nhận xe đúng hẹn, thưởng tay trên 40 triệu để đấm ga cho bất cứ điều gì còn hơn tám giây trong F6, như vậy là không ngừng xây dựng lên tốc độ điều này cung cấp.

  Toyota Giai Phong Ha Dong Thang Long nhung trong tai moi

  Các F6 310 là một trong những chiếc xe, mà ngay lập tức cảm thấy nhanh hơn so với thời gian chạy nước rút được chấp nhận chung của 0-100km / h trong 4,96 giây. Trong thực tế, nó cảm thấy nhanh hơn rất nhiều hơn thế.

  Tuy nhiên, Dean Evans từ tạp chí Đường nhựa chạy một số khả năng tăng tốc trên đường chạy trong F6 và xác nhận 4,9 giây trước sự ngạc nhiên của tôi, nhưng cũng chạy một dặm quý II 12.9 với kim nudging 181km / h.

  Bạn phải tự nhắc mình rằng đây là một, nếu không sang trọng, Toyota Hà Đông : TOYOTA HÀ ĐÔNG ĐẶT XE GIAO LUÔN, KM 50 TRIỆU lớn bốn cửa xe gia đình thoải mái, mà không ngại đi chơi trung tâm mua sắm

  Cảm ơn Chúa vì điều khiển lực kéo dù, bởi vì khi bạn làm móng tay nó, bạn có thể cảm nhận được sự 245/35 Dunlop SP Sport Maxx lốp tuyệt vọng cố gắng để bám chặt vào đường băng và đưa sức mạnh xuống.

  Tôi muốn nói rằng 265 nhân có thể là một phù hợp tốt hơn, nhưng tôi không phải như vậy chắc chắn về điều đó, như vú em điện tử làm cho nó dễ dàng để xử lý.

  Nếu bạn đang ra khỏi bog tiêu chuẩn nhân viên bán hàng của đặc biệt, chẳng hạn như một Falcon XT hoặc Holden tương đương, chăm sóc, như điều này sẽ dọa bejesus ra khỏi bạn, hoặc canh lề một nụ cười thường trực trên khuôn mặt của bạn, khi bạn punch nó cho lần đầu tiên.

  Cảm giác đó được khuếch đại gấp mười lần khi bạn tham gia vào các đốt sau tầm trung, hay như vậy có vẻ như, từ 80km / h đến 120km / h trong vòng một nóng bỏng 2,7 giây. Các F6 sẽ tối đa hiện tại một tốc độ giới hạn 250km / h, nên bạn đủ may mắn để có một đường băng sân bay với 'máy bay phản lực lớn' khả năng theo ý của bạn.

  Các phương pháp mà các kỹ sư FPV đã đạt được grunt thêm không phải là quá khoa học, nhưng cũng đơn giản như việc tăng cường thiết kế piston và quay lên tăng trên các turbo Garrett.

  Toyota Thăng Long : Toyota Thăng Long tặng ngay nội thất, thay dầu khi mua xe

  Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp Phạm Thế Luân : 0971730000

  số 15 Đường Phạm Hùng-Nam Từ Liêm-Hà Nội.
   

Chia sẻ trang này