1. dinhthanh1292

  dinhthanh1292Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  60
  Hà nội

  Toyota Giải Phóng , Hà Đông ,Thăng Long chuyên phân phối dòng xe Toyota chính hãng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh1292, 30 Tháng ba 2016.

  Trong khi chiếc xe thử nghiệm đã không được trang bị với các gói tùy chọn Trung tâm Truyền thông, trong đó bao gồm màn hình cảm ứng màu TFT 16.5cm với Sat Nav và ổ cứng 30GB, nó đã đến với một tốt hơn so Toyota Mỹ Đình với trung bình hệ thống Infinity âm thanh, với sáu loa và một bộ khuếch đại 386 watt và loa siêu trầm.

  Toyota Giai Phong Ha Dong Thang Longchuyen phan phoi dong xe Toyota chinh hang

  không gian vận chuyển hàng hóa không phải là xấu ở mức 495 lít với cả hai hàng ghế trở lên, và đó phát triển đến 935 lít với ghế sau gập lại, và với nhiều chiều cao trần.

  Từ bên ngoài tuy nhiên, Wrangler mới nhất là khá nhiều thay đổi so với lần lặp cuối cùng và không có khiếu nại từ tôi trong bộ phận đó. Càng nó trông giống như một 1941 'Willys' tốt hơn, từ nơi tôi ngồi. Điều này vẫn còn rất nhiều một lõi cứng tắt tiên phong đường, nhưng ít nhất là bây giờ có một vài tiện nghi hơn sinh vật và bạn có thể nghe iPod của bạn.

  Bạn vẫn còn có những đặc điểm cổ điển Jeep như bảy uprights lưới tản nhiệt có rãnh (từ chín trên bản gốc) như các bản lề cửa lớp công nghiệp và nhãn hiệu chốt nắp ca-pô, chính xác các vị trí tương tự như khi chúng Toyota Thanh Xuân ở trên mô hình '41, nhưng may mắn, đây là những hiện nhựa, không kim loại.

  Tất nhiên chiếc Jeep Wrangler là một chiếc xe thực tế hơn nhiều ngày nay với truy cập hàng phía sau dễ dàng đạt được thông qua một hệ thống phân chia cổng sau. Nó cũng là chiếc SUV duy nhất trong lớp của nó mà đôi như là một chuyển đổi với cả hai mui cứng và softtop, hoàn chỉnh với lồng cuộn độn.

  Có hai truyền động có sẵn trong phạm vi mô hình Wrangler - một động cơ diesel, một xăng - và chúng tôi đã đi cho các động cơ diesel mô-men xoắn giàu. Đó là một Euro 5 compliant 2.8 lít turbo-diesel với một 147kW rất tốt và một con số khổng lồ 460nm mô-men xoắn từ nhỏ nhất là 1600 rpm. Đó là lý do tại sao chúng tôi thích động cơ diesel cho xe SUV như bốn cửa này Wrangler, mà nặng trong lúc gần 2200kg.

  Nó có thể được ở bên nặng, nhưng nó chắc chắn không làm chậm cho một chiếc xe trong lớp học này và với khả năng off-road này. 0-100km / h sẽ đến chỉ trong 10,7 giây và tốc độ tối đa của nó là 172 km / h.

  Cung cấp cho nó một khởi động đầy đủ của ga và Wrangler dậy và đi, như không có ngày mai, và có một tấn của mô-men xoắn để kéo dài tiến bộ nhanh chóng lập một nghiêng dốc.

  Toyota Hoàn Kiếm

  Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp Phạm Thế Luân : 0971730000

  số 15 Đường Phạm Hùng-Nam Từ Liêm-Hà Nội.
   

Chia sẻ trang này