1. dinhthanh1292

  dinhthanh1292Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  60
  Hà nội

  Toyota My Dinh khuyến mãi dán kình với thay dầu

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh1292, 28 Tháng năm 2016.

  Toyota My Dinh triệu dặm là một mô hình năm 2007 và là một trong những người đầu tiên đã được lắp ráp độc quyền tại Toyota Motor Manufacturing, Texas ở San Antonio. Kể từ khi mua xe, Sheppard đã là một và chỉ có chủ sở hữu và người sử dụng và đã được lái xe khoảng 125.000 dặm một năm. Ông đã lái xe Trims đường dài từ nhà mình tới Bắc Dakota, Wyoming và Virginia cho công việc của mình. Điều thú vị nhất (và thú vị nhất để nghe bởi các kỹ sư Toyota) là chiếc xe tải vẫn hướng với động cơ ban đầu, hộp số của nó và thậm chí sơn công việc.
  Toyota My Dinh khuyen mai dan kinh voi thay dau

  Nhưng đây không phải là lần đầu tiên chiếc xe Toyota Thanh Xuan đã được trở nên nổi tiếng. Trở lại trong tháng 9 năm 2012 nó đã được trưng bày tại Hội chợ bang Texas ở Dallas và cũng đã được thường xuyên tiếp xúc trên trang Facebook cho Leblanc Toyota. Các đại lý cũng đăng odometer của nó, khi nó đạt 999.999 dặm.
  Và có lẽ điều thú vị nhất là các kỹ sư Toyota quan tâm đến cách các hệ thống truyền động đã tổ chức lên. Một cái gì đó nhiều hơn, kỹ sư trưởng của Toyota xe tải từ Trung tâm kỹ thuật Toyota, Mike Sweers, và nhóm đồng nghiệp của mình muốn có cái nhìn tốt hơn mà dưới mui xe và xem làm thế nào chiếc xe tải chứa lên trong nhiều dặm và sử dụng nghiêm ngặt.
  Đối với Sheppard, một triệu chiếc xe tải của anh đã được thay thế bằng một thương hiệu mới 2016 Tundra. Điều vui nhất là điều này cũng là Tundra thứ 16 của mình!Hyundai Motor Mỹ công bố thậm chí chi tiết hơn cho tất cả mới 2017 Elantra Eco, đến với hệ thống động cơ tăng áp hiệu quả, tính năng an toàn tiên tiến và các tiện ích công nghệ tiên tiến. Lắp ráp tại Montgomery tại Hyundai Motor Manufacturing Alabama, Elantra Eco sẽ có sẵn để đặt hàng vào cuối tháng này.
  Đối với mô hình xe năm 2017, Hyundai cung cấp tổng cộng ba cấp độ cắt: SE, Eco và Limited. Và tin tốt là sẽ có một mức cắt thứ tư sẽ được công bố vào cuối năm nay.
  Loai với hiệu quả 1,4 lít Kappa tăng áp GDI đơn vị điện 4 xi-lanh sản xuất tổng cộng 128hp (95kW) và 156 lb-ft mô-men xoắn ở 1,400-3,700rpm, chiếc xe đã sẵn sàng cho một số hành động. Và với điều kiện đơn vị này sẽ được ghép với một bảy tốc độ EcoShift ly hợp kép hộp số mà cung cấp động lực tăng cường và hiệu quả, chúng tôi khá chắc chắn rằng chiếc xe này sẽ được cả hiệu quả và nhanh nhẹn.Về khái niệm thiết kế, Elantra Eco chia sẻ một số tính năng nổi tiếng với phần còn lại của đội hình Elantra: thiết kế khí động học tổng thể, lưới tản nhiệt hình lục giác chữ ký và nhiều hơn nữa. Điều gì làm cho sự khác biệt, mặc dù, là "Eco" huy hiệu, các hợp kim 15-inch biệt và dọc đèn LED chạy ban ngày Toyota Hoan Kiem
   

Chia sẻ trang này