1. dinhthanh1292

  dinhthanh1292Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  60
  Hà nội

  Toyota Mỹ Đình những thay đổi của động cơ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh1292, 9 Tháng sáu 2016.

  Cho dù "cảm giác mạnh nhất của tất cả" là tên tốt nhất cho dự án như vậy, tôi thà giữ im lặng. Một thực tế rất dễ chịu về chiếc xe này là các bộ chỉnh Toyota Mỹ Đình Toyota Mỹ Đình, Tuần Lễ Vàng, Siêu Khuyến Mãi Cực Lớn đã không lạm dụng nó, có nghĩa là họ giữ "công việc" đơn giản.Và do đó, nó là. Chúng tôi chỉ nhìn thấy những thay đổi trang trí nhỏ trên fascia phía trước, thẳng váy lót trong phù hợp với thiết kế ban đầu ở hai bên, và một phía sau với một thương hiệu mới spoiler thân và khuếch tán. Tin tốt là dưới mui xe những sửa đổi đã được mạnh mẽ hơn, nhờ sự điều chỉnh ECU và hệ thống ống xả hiệu suất cao.
  Toyota My Dinh nhung thay doi cua dong co
  Do những thay đổi này, động cơ V12 turbo kép thêm đáng kể 70 PS và 80 Nm, làm cho nó có thể cho Rolls-Royce sản xuất tổng cộng 650 HP và để tăng tốc 0-100 km / h trong 4,5 giây. Tốc độ tối đa được tăng lên đến 295 KM / H.
  bánh xe sáng bóng và rất lớn mới là gần như ban đầu, đặc biệt là khi nói đến "ngôi sao" -tuning. Viên kim cương giả mạo vành 24-nhích trang bị Pirelli lốp xe ở đây mang Đức DMC Rolls-Royce Saranghae. Đối với kích thước này, các bộ chỉnh thực sự đã phải sửa đổi trong vỏ bánh xe để đảm bảo một mịn đi xe Toyota Thanh Xuân : Toyota Thanh Xuân Mua Xe Tặng Dán Kính, Phiếu Thay Dầu và lái khả năng tiếp tục. (Nhưng hãy để tôi tiết lộ bạn một vấn đề thực tế: bánh xe lớn hơn sẽ không làm cho bạn trông mát, để giữ cho rằng trong tâm trí).
  Mặc dù Jang Keun Suk đã không cho phép DMC để xuất bản nội thất (mà tôi chắc chắn sẽ là khoa trương càng tốt), họ tiết lộ rằng đã được trang trí bằng da Ý, vật liệu quý hiếm như Sting Ray và rất nhiều sợi carbon. Không có gì đáng ngạc nhiên khác thường.
  Nếu bạn đào dự án này, sau đó các đoạn video dưới đây sẽ cho bạn biết thêm về nó. Thưởng thức!Scenic có lẽ là một trong những mô hình nổi tiếng nhất trên thế giới và đặc biệt là ở châu Âu vì nó chủ yếu là liên kết với lối sống tầm thường. Kể từ khi nó được tạo ra trở lại trong năm 1996, MPV compact sớm trở nên vô cùng nổi tiếng và chính xác cho hai mươi năm, Renault đã quản lý để sản xuất ba thế hệ của nó. Lưu ý rằng nó đã được bán ra trong gần 5 triệu đơn vị đã được, và dù muốn hay không nó là liên tục được bán lại trên thị trường "second-hand".
  Mặc dù trong những mong muốn của nhiều người đối với cái chết trước mắt của các mô hình, Renault "đã sẵn sàng để giới thiệu các SCENIC mới". Và hơn nữa: nó sẽ ra mắt nó chính thức tại Geneva Motor Show.
  Các "tiếp cận mới" trên các tín hiệu truyền thống của MPV "định nghĩa lại" thực sự có nghĩa là các thiết kế của SCENIC là không có gì khác nhau từ Captur (e). Và điều này là bất chấp những lời Renault nói rằng nguyên tắc hướng dẫn đằng sau thế hệ thứ tư SCENIC là cung cấp một mất hoàn toàn tươi trên MPV nhỏ gọn. Vâng, Toyota Hoàn Kiếm Toyota Hoàn Kiếm mua xe cũ mới tặng nội thất, ác quy
   

Chia sẻ trang này