1. dinhthanh1292

  dinhthanh1292Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  60
  Hà nội

  Toyota Mỹ Đình , Thanh Xuân cách tiếp cận tốt

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh1292, 4 Tháng năm 2016.

  Bạn sẽ nhận thấy cách tiếp cận tối giản để thiết bị chuyển mạch trong suốt cabin, đó là do sự tuyệt vời, rất rộng, màn hình cảm ứng 7-inch, giúp kiểm soát hầu hết các cần thiết Toyota Mỹ Đình chức năng trong xe hơi và may mắn thay, không yêu cầu phải tham khảo hướng dẫn sử dụng nào .

  Toyota My Dinh Thanh Xuan cach tiep can tot

  Nó đặc biệt tốt nếu âm nhạc của bạn nằm trên một chiếc iPod như bạn có thể di chuyển qua từng bài hát, danh sách nhạc, nghệ sĩ hoặc album một cách dễ dàng consummate, và nghĩ rằng một số nhà sản xuất vẫn cung cấp sàn cassette. họ được gì trên trái đất suy nghĩ!

  Các mảnh de kháng trong các bộ phận giải trí XF có với hệ thống âm thanh Bowers & Wilkins 440W. Nếu đây không phải là một trong những tốt nhất trong các đơn vị âm thanh xe hơi trên hành tinh thì tôi giai điệu điếc cả hai tai.

  Hơn nữa, bộ tiêu chuẩn của nó trên SV8, mà tôi xảy ra để suy nghĩ, là hoàn toàn điên loạn khi nhà sản xuất khác hàng ngàn tính thêm tiền cho hệ thống âm thanh không một nửa là tốt vì điều này.

  Tôi có thể rave về tiếp tục về bao nhiêu Tôi thích nội thất trong Jaguar mới với veneer gỗ thật của nó, tạo kiểu tóc sạch và mỗi mặt hàng xa xỉ có thể tưởng tượng con người biết đến, nhưng điều này là XF SV8 và que nóng trong dòng lên, với 306kW và 560Nm, có những điều cấp bách hơn để báo cáo.

  Từ thời điểm bạn nhấn vào nút khởi động có một gợi ý mờ Toyota Thanh Xuân nhạt mà một cái gì đó đặc biệt dối dưới nắp ca-pô của XF này.

  Tỷ lệ nén khác nhau cho các SV8 hoặc nó có thể mà tôi đang trông chờ vào việc đẩy có sẵn lịch gần như tức thời của các cánh quạt loại siêu tăng áp, nhưng không có nghi ngờ rằng đây là phiên bản "hot".

  Liệu nó đi? Vâng, giống như một con mèo đã thanh trùng (tha thứ các chơi chữ) và sau đó một số. Tôi mở nó lên trên một phần yên tĩnh tốt đẹp của con đường và bất ngờ tới thăm - không có nhu cầu để định lượng khẳng định của 0-100km / h của Jaguar trong 5,4 giây. Nếu bất cứ điều gì, tôi sẽ nói đó là nhanh hơn.

  Khi đếm km nudges 2000rpm, bạn nhận thức được rằng 86 phần trăm của mô-men xoắn tối đa là kéo bạn cùng, nhưng giữ chân bạn trồng, và tất cả 560Nm sẽ đi vào bài hát tại 3500rpm, sau đó bạn đang thực sự chuyển động!

  Toyota Hoàn Kiếm

  Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp Phạm Thế Luân : 0971730000

  số 15 Đường Phạm Hùng-Nam Từ Liêm-Hà Nội.
   

Chia sẻ trang này