1. dinhthanh1292

  dinhthanh1292Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  60
  Hà nội

  Toyota Mỹ Đình , Thanh Xuân có giá cả hợp lý

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh1292, 6 Tháng năm 2016.

  Chỉ cần $ 45,000 sẽ thấy bạn ngồi sau tay lái của một mô hình bổ sung thủ XR6T và khi tất cả những điều được coi là, bạn đang thực sự nhận được rất nhiều xe cho các đồng xu. Không chỉ hàng loạt FG mới phải là một trong những tốt nhất tìm kiếm Falcons nào, đó cũng là tinh tế nhất Toyota Mỹ Đình về giao quyền lực và xử lý mà tôi chưa lái xe, không phải là một kỳ xấu cho một xây dựng tại địa phương phụ $ 50K xe .

  Toyota My Dinh Thanh Xuan co gia ca hop ly

  Bây giờ lúc đầu rất nhiều người không để ý đến FG như không khác nhau, đủ, một liên lạc nhanh chóng lên hoặc chỉ đơn giản nhàm chán, nhưng để chúng tôi nói xem xét kỹ hơn. Các đường có quá nhiều bụi, đó là tích cực hơn, nhưng nó không phải trên đầu trang với rác nhựa treo khắp nơi. Đơn giản chỉ cần đặt nó có một sức hấp dẫn cơ mà làm cho người đàn ông trưởng thành drool hoặc grunt như người Neanderthal, và bao nhiêu chiếc xe có thể làm điều đó trong những ngày này?


  những thứ bên trong được cơ bản, nhưng đẹp trai và cũng đặt ra và chắc chắn có đủ công nghệ để làm cho bạn bè của bạn ở câu lạc bộ môn bóng ghen tị. Nó thoải mái, rất hào phóng theo tỷ lệ và có đủ điều chỉnh vị trí lái xe, tay lái và bàn đạp mà ngay cả một người nào đó thách thức như theo chiều dọc như bản thân tôi có thể cảm thấy an toàn và được hỗ trợ tốt sau tay lái.

  Các màn hình menu và chức năng của Trung tâm Command (hoặc máy Human Interface) hệ thống là như dễ sử dụng như lướt sóng kênh từ chiếc ghế dài và đưa ra một đột phá Toyota Thanh Xuân hoàn toàn xuống cài đặt xe, điều khiển âm thanh, điện thoại, điện chiếu sáng, báo động và (tùy chọn) vệ tinh điều hướng. Hệ thống 3D rất dễ sử dụng và có một tiện lợi chút điều khiển từ xa để hành khách có thể chơi quá, lấy tâm trí của họ ra khỏi tất cả những niềm vui mà bạn đang có trong ghế của thuyền trưởng.

  Với tay lái gắn điều khiển cho các hành trình và âm thanh là hợp lý và đơn giản để tìm, về duy nhất của tôi vấn đề còn lại sẽ là là các gói nâng cấp âm thanh stereo thiếu bất kỳ thực chất ở âm lượng, thay vì bóp méo và phá vỡ khi bị thách thức. Nó tốt ở tầm trung và có sự rõ ràng tốt với iPod kết nối nhưng chỉ bị nhiều hơn một chút so với nó nên cho giá cao.

  Luxury Pack bao gồm Nudo bóng Da Trim

  Không phải là bạn sẽ được lắng nghe những tâm âm thanh stereo bạn. Tôi có nghĩa là nếu những âm thanh ngọt ngào sáu xi-lanh này không làm điều đó cho bạn thì có lẽ đó là thời gian để có được móng tay của bạn thực hiện. Đó là một tiếng chói tai tàn bạo của khí thải khàn khàn, sắc nét cảm ứng chưa tinh tế và một chỉ liên lạc của

  Toyota Hoàn Kiếm
   

Chia sẻ trang này