1. dinhthanh1292

  dinhthanh1292Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  60
  Hà nội

  Toyota Mỹ Đình ,Thanh Xuân dòng xe được ưa thích

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh1292, 28 Tháng tư 2016.

  Tôi yêu chiếc xe này, tôi hét trên ổ đĩa trở lại Gympie. Dĩ nhiên là tôi ngay lập tức nhận ra không ai khác đã ở trong xe với tôi, nhưng nó không quan trọng, tôi nói lại một lần nữa Toyota Mỹ Đình . Tôi hoàn toàn thích chiếc xe này.

  Toyota My Dinh Thanh Xuan dong xe duoc ua thich

  Các đội phía sau chuyển đổi là Perfomax quốc tế, trước đây được biết như là Corvette Queensland. Các công ty Gympie dựa trên đã được chuyển đổi chiếc xe cơ bắp Mỹ trong nhiều thập kỷ và làm hàng trăm mỗi năm. Họ là những chuyển đổi lớn nhất và đáng tin cậy nhất của xe hơi Mỹ tại Úc.

  Quá trình này mất một vài tháng từ đặt xe tại Hoa Kỳ, hạ cánh nó ở Úc và bắt đầu quá trình chuyển đổi. Phần lớn các công việc đều được làm trong nhà của phi hành đoàn Performax.Kim loại sơn $ 630; Xenon Đèn pha gắn $ 1290; Cửa sổ trời $ 1730; Giao diện truyền thông thiết bị $ 240; Đèn sương mù với góc hàm $ 240; Alarm $ 540; Da Upholstery 2830 $; Privacy Glass $ 250; Satellite Navigation $ 2590; Toyota Thanh Xuân Công viên cách điều khiển $ 490 (Front - Rear Standard)

  CarAdvice Đánh giá:

  toa xe gia đình Diesel. Nghe có vẻ khá nhàm chán phải không? Và nếu không có hai chữ nhỏ tôi gần như có khuynh hướng đồng ý.

  Nhưng trong việc thêm các định RS Octavia TDI Wagon của nó - và các thông tin thể thao mà làm theo - Skoda đã tạo ra khá người ngủ, một gần như bất kỳ, err .. đầu xăng tự tuyên bố, sẽ hạnh phúc thấy đậu trong nhà để xe.

  Octavia là Skoda ở châu Âu những gì Falcon là Ford, hay Commodore để Holden, ở đây ở Úc. Đó là bánh mì và bơ thứ. lượng cao, chất lượng cao - và ở châu Âu ít nhất - cao cấp.

  Nhưng với chúng ta cư trú Down Under thương hiệu Séc hưng thịnh là một gặp gỡ với nghi ngờ. Một người mới vô danh trong một đất nước nối vào kiên quyết nhà phát triển và người Nhật cúng - tất cả trong đó Octavia tự tin có thể thách thức đồng USD cho đô la là một trong những giá trị tốt nhất, hiệu quả nhất và an toàn gia đình định hướng các nhãn hiệu nhiên liệu đi - chuyên môn hỗ trợ bởi kỹ thuật bí quyết của nhà sản xuất xe hơi số hai thế giới, Volkswagen.

  Vì vậy, trong việc thêm một liên lạc của sự khéo léo thể thao đến các công thức bảo thủ này có uy tín xe hơi cỡ trung nó không khó để hiểu tại sao Octavia RS TDI Wagon được vẽ nhận xét thuận lợi như vậy trong vòng tròn ô tô cả ở trong và ngoài nước.

  Toyota Hoàn Kiếm

  Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp Phạm Thế Luân : 0971730000

  số 15 Đường Phạm Hùng-Nam Từ Liêm-Hà Nội.
   

Chia sẻ trang này