1. dinhthanh1292

  dinhthanh1292Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  60
  Toàn Quốc

  Toyota Mỹ Đình , Thanh Xuân ,Hoàn Kiếm dòng sản phẩm kiểu dáng mới

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh1292, 26 Tháng ba 2016.

  Điều này tích hợp liền mạch của công nghệ hiện đại với hệ thống trong xe đã được khá lâu, nhưng sự đơn giản về cách Mercedes-Benz đã thực hiện nó là một dấu hiệu rất thú vị về những gì tương lai giữ cho chiếc xe hàng ngày.

  Bạn có thể có khả năng cũng sử dụng tính năng này để chương trình Toyota Mỹ Đình từ xa cho bạn bè / xe của cha mẹ để hướng dẫn họ đến chính xác nơi bạn muốn họ đi (nếu họ cho phép bạn làm như vậy, tất nhiên).

  ngồi-nav C-Class cũng như tiên tiến khi họ đến, thấy cột mốc 3D ở dạng thật của họ, giúp bạn tìm ra chính xác nơi bạn đang ở tất cả các lần. Nếu bạn xảy ra để có một mô hình động cơ diesel, hệ thống COMAND có thể cung cấp cho bạn phút bằng con số tiêu thụ nhiên liệu phút sử dụng một đồ thị thanh cũng được trình bày. Một tính năng mới lạ đối với những người trong chúng ta bị ám ảnh với việc sử dụng nhiên liệu.

  Tìm kiếm một nhà hàng mới vừa mở? Đừng bận tâm nhận được điện thoại thông minh của bạn ra và googling hướng (hoặc tồi tệ nhất chưa, gọi một người bạn), bạn chỉ cần làm điều đó bằng cách sử dụng hệ thống trực tuyến của xe và nó sẽ tích hợp vào menu vệ tinh của xe và thiết lập khóa học. Nhờ cơ sở dữ liệu liên tục cập nhật Google Maps ', một hệ thống GPS thông minh với thông tin cập nhật cuối cùng đã đến. Về cơ bản Mercedes của bạn có thể được cung cấp bởi Google và có thể truy cập internet giống như một máy tính bình thường.

  Bạn sẽ không nghĩ trong xe hơi internet có thể là rất hữu ích trong hình thức thế hệ đầu tiên của nó, nhưng thẳng thắn, nếu người quản lý sản phẩm Mercedes-Benz C-Class đã nói với chúng ta rằng nếu chúng tôi đã làm cho chiếc xe của thành phần bên phải nó có thể thậm chí làm cho một pha cà phê khá tốt, chúng ta sẽ không ngạc nhiên, đó là mức độ tinh tế công nghệ xây dựng vào C-class.

  Mặc dù không phải duy nhất hoặc một đầu tiên cho xe chở khách, xe C-Class cũng hỗ trợ thông tin truyền thông SUNA tích hợp vào ngồi-nav của nó. Điều đó có nghĩa là nó sẽ ngay lập tức biết nếu có một tai nạn trên tuyến đường hiện tại của bạn và cung cấp những cách khác xung quanh nó. Đó là một tính năng tuyệt vời nếu bạn sống ở các khu vực đông dân cư.

  Với điện thoại thông minh của bạn kết nối, hệ thống có thể hiển thị bất kỳ tin nhắn SMS trên màn hình lớn và thậm chí đọc chúng bằng cách sử dụng công nghệ text-to-speech.

  Rất nhiều hơn có thể được cho biết về các hệ thống trực tuyến COMAND và chúng tôi nghi ngờ người mua sẽ cần một ngày tốt với các đại lý để nhận được hang của làm thế nào để sử dụng đầy đủ các hệ thống, nhưng một khi bạn đã quen với nó, nó rực rỡ. Có hiện một hạn chế lớn cho hệ thống - nó không hỗ trợ dữ liệu chia sẻ kết nối với bất kỳ iPhone. Nó làm việc tuyệt vời với điện thoại thông minh Blackberry và Android cung nhưng hiện tại không thể sử dụng khả năng chia sẻ internet của iPhone. Điều này là đáng thất vọng cho chúng ta những người yêu thích Apple tại CarAdvice nhưng chúng tôi hiểu điều này sẽ là một giới hạn tạm thời và hệ thống sẽ hỗ trợ tất cả các điện thoại trong tương lai không xa.

  Các chỉ trích khác, chúng ta có thể ban cho, vì chúng tôi rất cầu kỳ Toyota Thanh Xuân , là sự kết hợp màu sắc của hệ thống COMAND không phải là hấp dẫn nhất. Mặc dù là một màn hình đầy đủ màu sắc, chỉ có bảng màu một màu sắc để chọn, mà chỉ sử dụng các sắc thái của màu đen và vàng. Có lẽ sẽ sớm có được một hệ thống AppStore mà bạn có thể tải nhiều ứng dụng (email client) cho các hệ thống COMAND của bạn và thậm chí cả các chủ đề mới? Với thiết kế modularised của hệ thống, nó không phải là không thực tế.

  Tất cả các công nghệ này có thể có vẻ áp đảo (và có rất nhiều chi tiết của nó nếu bạn đánh dấu vào tất cả các gói trình điều khiển hỗ trợ) cho bất cứ ai mà vẫn nghĩ rằng iPad là một tiện ích. Cuối cùng, mặc dù nó là tương lai, vì vậy nhảy vào.

  Là một chiếc xe mà bạn lái xe xung quanh trên một cơ sở hàng ngày, C-Class mới là một chiếc xe rất thoải mái và sang trọng. Mercedes-Benz Úc ban đầu sẽ khởi động tầm xa khi chỉ có bốn phiên bản: C 200, C 200 CDI, C 250 và C 250 CDI. C 300 và C 350 CDI sẽ đến vào cuối năm nay, tiếp theo là Coupe mới và tất cả ba phong cách cơ thể của các cập nhật C 63 AMG.

  Các mô hình xăng đã giảm huy hiệu CGI trong lợi của một khởi động sạch hơn trong khi các động cơ diesel tiếp tục tự hào đeo huy hiệu CDI. Tất cả các biến thể đã được nâng cấp lên một môn thể thao 7G-TRONIC bảy tốc độ hộp số tự động mà các ổ đĩa bánh sau.

  Hai mô hình động cơ diesel đầu tiên (C 200/250 CDI) có như vậy tiết kiệm nhiên liệu vượt trội (5.4L / 100km và 5.1L / 100km) mà họ rơi dưới ngưỡng thuế sang trọng (7L / 100km cho xe ô tô lên đến $ 75,000). Điều này dẫn đến C 250 xăng là giá giống như C 250 CDI (67.990 $). Đây là tin tuyệt vời cho 60 phần trăm của người mua C-Class hiện tại mà thích diesel. Với con số tiết kiệm nhiên liệu vượt trội như vậy và khuyến khích LCT, nó không khó để hiểu tại sao.

  Toyota Hoàn Kiếm

  Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp Phạm Thế Luân : 0971730000

  số 15 Đường Phạm Hùng-Nam Từ Liêm-Hà Nội.
   
 2. dinhthanh1292

  dinhthanh1292Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  60
  Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp Phạm Thế Luân : 0971730000
   

Chia sẻ trang này