1. dinhthanh1292

  dinhthanh1292Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  60
  Toàn Quốc

  Toyota Mỹ Đình , Thanh Xuân ,Hoàn Kiếm mang lại nguốn xe dồi dào

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh1292, 12 Tháng ba 2016.

  Giống như tất cả các mô hình trong phạm vi BMW 3 Series, 320i thích một hoàn hảo 50:50 trước: phân bố trọng lượng phía sau. Thêm một cầu sau năm-link và phía trước thiết lập hệ thống treo trục đúp doanh với 26 phần trăm cơ thể cứng hơn so với mô hình trước đó 320i (mà đã được một chiếc xe thể thao) và tất cả của một đột ngột bạn đã có các mô hình xử lý tốt nhất trong phân khúc sang trọng trung bình.Toyota Mỹ Đình  Khoảng Suburbia động cơ xăng cùng với các tiêu chuẩn tám tốc độ tự động làm một công việc tốt hơn đáng kể của việc cung cấp năng lượng tức thời so với 318d và 320d. Trong tốc bánh từ 40-60km / h sẽ đẩy bạn trở lại chỗ ngồi của bạn và nhiều hơn bạn đã bao giờ sẽ cần xung quanh thị trấn. Việc sáp nhập vào một đường cao tốc cũng là một làn gió nhờ vào tỷ số truyền những khoảng cách (giúp bởi thực tế rằng bạn đã có tám chọn).  Đặt 320i thành Sport hoặc Sport + (trong đó cung cấp các hệ thống kiểm soát ổn định ánh sáng màu xanh lá cây để cho bạn ghi một số cao su trước khi can thiệp) và nó đi từ một "Hiệu quả năng động" tàu tuần thoải mái với tự động bắt đầu dừng lại và phản ứng ga lười biếng, để một bé 335i. Cảm giác lái là điển hình BMW: top notch. chế độ Sport cung cấp một cảm giác nặng nề và chính xác khi bạn cần nó trong khi nó ngay lập tức trở thành ma sát miễn phí khi ở chế độ thoải mái. Nó vượt trội hơn hẳn C200 trong vấn đề này, do Merc thường là ở phía bên nhẹ nhàng hơn khi nói đến lái.

  Nội thất cũng là một cải tiến lớn so với thế hệ 3 Series trước đó. Nó không còn chỉ là một trường hợp của màu đen và nhiều màu đen. Nó cũng cảm thấy và trông tinh vi hơn trong thiết kế và sự xuất hiện của nó. Đó là công bằng để nói rằng lớp C không còn là vua của nội thất trong phân khúc này như hai hiện nay chắc chắn ngang. thiết bị nội thất tiêu chuẩn bao gồm điều chỉnh ghế điện với chức năng nhớ, kiểm soát khí hậu hai khu vực, thể thao da tay lái với mái chèo, Sensatec nhân tạo ghế da và một 6,5 "màn hình màu iDrive màn hình điều khiển phụ trách sáu loa.

  Ghế ngồi có hỗ trợ và thoải mái nhưng có thể là một chút nhỏ nếu bạn đo lường ở phía bên lớn. chỉ thực sự khiếu nại của chúng tôi về các gói nội thất là thiếu Bluetooth âm thanh streaming như thiết bị tiêu chuẩn, mặc dù kết nối điện thoại có sẵn (bạn có thể đọc thêm về các dòng nội thất BMW 3 trong tổng 318d BMW của chúng tôi). Nó sẽ đã được tốt đẹp để xem hướng vệ tinh như là tiêu chuẩn là tốt, đưa ra màn hình là đã có.  Ngoài động cơ mới, BMW 320i mới không phải là chú ý tốt hơn trong bất kỳ một cách cụ thể hơn người tiền nhiệm của mình hoặc đối thủ cạnh tranh của nó. Tuy nhiên, nếu một lần để thêm lên tất cả những cải tiến (tuy nhiên nhỏ họ có thể) với nhau, chung nó tạo ra một ghê gớm nghiêm túc sedan sang trọng. Đối với giá khởi điểm là 57.600 $, nó cũng ít hơn 1000 $ so với Mercedes-Benz C 200 và rẻ hơn so với tương đương của Audi $ 2300 Audi A4 TFSI.

  Điều quan trọng cần lưu ý là động cơ N20 dùng trong 320i cảm thấy tốt và thực sự dưới chỉnh. Như trong, nó không bao giờ có vẻ như nó đang đấu tranh để cung cấp năng lượng của nó. Một thậm chí có thể lập luận rằng nó nhân tạo giới hạn đến một quyền lực và mô-men xoắn giá nhất định chỉ để nhường chỗ cho 328i, trong đó sử dụng các công cụ tương tự (với một turbo khác nhau) nhưng mang 45Kw nhiều quyền lực và 110Nm mô-men xoắn. Về vấn đề rằng 320i là mô hình hoàn hảo trong phạm vi 3-Series. Nó cung cấp khả năng tăng tốc lớp hàng đầu và tiết kiệm nhiên liệu, ổ năng động thể thao và một danh sách lớn các tính năng tiêu chuẩn. Không có gì ngạc nó dự kiến sẽ chiếm hơn 50 phần trăm của 3 doanh Series.Toyota Thanh Xuân

  BMW 3 Series đã nhận được một đánh giá an toàn năm sao từ châu Âu và dự kiến sẽ đạt được kết quả tương tự ở Úc. Không có lựa chọn khi nói đến an toàn và tất cả các biến thể bao gồm lái xe và hành khách phía trước túi khí, túi khí đầu ở phía trước và phía sau, túi khí bên hông cho người lái và hành khách phía trước cũng như kiểm soát ổn định động. Nếu bạn là một tín đồ của nhận được những gì bạn phải trả cho, bạn cũng sẽ hài lòng với chất lượng xây dựng tuyệt vời của BMW trong trường hợp xảy ra tai nạn.  Nếu bạn đã có khoảng 60.000 $ để chi cho một saloon vừa sang trọng, có bao giờ là thời điểm tốt để mua sắm. Ba Đức đều cung cấp xe rất tốt và do tính chất cạnh tranh cao của phân khúc này, một thỏa thuận đã sẵn sàng cho việc ra. Nhưng nếu bạn đang mắc kẹt quyết định giữa một 318d, 320i hoặc 320d, được giá trong 4,500 $ của nhau, chúng ta hãy làm cho sự lựa chọn đó rõ ràng hơn cho bạn.  BMW 320i là chiếc xe hoàn hảo nếu bạn không phải là tất cả những kiểu cách trên diesel, nhưng vẫn quan tâm về hiệu quả nhiên liệu, động lực lái xe và một chiếc sedan thể thao nói chung đó là cả hai cảm thấy thoải mái và sống động. Các 318d là một sự lựa chọn hợp lý nếu bạn hoàn toàn phải có một động cơ diesel nhưng không thể đủ khả năng để đi cho một 320d, trong đó, theo ý kiến của chúng tôi, cung cấp các gói tốt nhất của ba.Hơn 1,1 triệu đã được bán kể từ khi các nhà sản xuất xe hơi của Đức đầu tiên "mềm-roader 'đã được bán vào năm 1999, và chuyển động của nó ra khỏi phòng trưng bày ở Úc phản ánh sự nổi tiếng toàn cầu của mình.  Đó là hiện vẫn bán chạy nhất SUV sang trọng tại địa phương, và BMW X5 vẫn ra-bán anh chị em nhỏ hơn và giá cả phải chăng hơn của nó - BMW X3 và BMW X1 .  Một thế hệ thứ ba của BMW X5 là do trong năm 2013, tuy nhiên, và các mô hình hiện tại (phát hành năm 2006 đã được cập nhật trong năm 2010) phải đối mặt với một mối đe dọa mới lớn từ các thương hiệu spanking mới Mercedes-Benz ML mà tung ra vào tháng Tư.  Và thương hiệu Đức từ Stuttgart đã tiếp tục một chiến lược giá tích cực cho các mô hình của nó đã đặt áp lực lên các thương hiệu đồng hương của mình từ Munich.  Với Mercedes-Benz ML bắt đầu từ $ 81,400 - ít hơn một X5 nhập cảnh cấp một whopping $ 10,700 - BMW Australia đã bị buộc phải trả lời.  Điều đó phản công đi kèm trong các hình thức của một gói Đổi mới mà trước đây có một tùy chọn $ 9000 - và trị giá $ 16,000, theo BMW - nhưng là bây giờ chuẩn

  Toyota Hoàn Kiếm
   

Chia sẻ trang này