1. dinhthanh1292

  dinhthanh1292Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  60
  Hà nội

  Toyota My Dinh trình làng màu sắc mới

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh1292, 31 Tháng năm 2016.

  Trong thử nghiệm độc lập, Toyota My Dinh thu thập thông tin rằng chiếc xe sẽ cung cấp giảm 34% năng lượng sử dụng chính trong toàn bộ vòng đời của nó. Và điều này được so sánh với những chiếc xe thành phố điển hình. Ngoài ra, khái niệm sẽ sử dụng khoảng một nửa năng lượng cần thiết để xây dựng và chạy hơn một chiếc xe gia đình nhỏ điển hình cũng như ít hơn so với một môn thể thao đặc trưng xe tiện ích 69%.
  Toyota My Dinh trinh lang mau sac moi
  Như một vấn đề của thực tế, chiếc xe Toyota Thanh Xuan là kết quả của sự hợp tác đồng kỹ thuật giữa các nhà thiết kế xe, động cơ và dầu nhờn. Điều này chỉ có nghĩa rằng mỗi một trong ba yếu tố của xe được thiết kế để làm việc một cách tối ưu. Ví dụ, tiêu thụ xăng khái niệm đã được đo trong phong cách lái xe nhà nước và đô thị ổn định. Kết quả thử nghiệm bao gồm tiêu thụ trạng thái ổn định của 107 dặm mỗi gallon [2.64Litres mỗi 100km] [38km / lít] [89,1 dặm cho mỗi gallon Mỹ] tại 70kmph / 45mph và một sự cải tiến của 4.67g CO2 / km trên Cycle lái xe mới châu Âu ( NEDC).Shell Concept đã được thử nghiệm độc lập bên cạnh một loạt các xe khác trong điều kiện có thể so sánh. Đây là cách các nhà thiết kế đã đo lượng khí thải tiết kiệm nhiên liệu và khí thải CO2. Trong những thử nghiệm này, Shell Khái niệm xe sản xuất khí thải CO2 thấp hơn cả một chiếc xe thành phố xăng (28%) và một chiếc xe lai (32%).
  Có nhiều hơn, Concept Shell thực sự là một "xem xét lại triệt để về cách thức mà những chiếc xe được thiết kế, phát triển và sản xuất". Trước hết, nó có tính năng công nghệ nhẹ. Bạn có thể tưởng tượng rằng chiếc xe chỉ nặng 550kg? Và bằng cách này, các nguyên vật liệu cho sản xuất năng lượng thấp và dấu chân CO2.
  Hơn nữa, một số thành phần của chiếc xe được tạo ra sử dụng in ấn 3D, tăng tốc đáng kể xây dựng. Đối với cơ thể, các nhà thiết kế cũng đã làm việc với sợi carbon tái chế. Ngoài ra, chiếc xe concept này sử dụng một phiên bản sửa đổi của ứng dụng Drive của Shell thông qua một điện thoại thông minh, do đó tạo cho người lái xe thời gian thực thông tin phản hồi một trên màn hình.
  Xét về kiểu dáng ... Shell nói rằng khái niệm đại diện cho một mới đi vào những cái nhìn 'cao và hẹp': với các mặt đồng hồ là lên, vị trí lái xe trung tâm thể thao và hai ghế hành khách phía sau.
  Shell Concept là một dự án, trong đó cho thấy tiềm năng to lớn khi có ai sử dụng tốt nhất của công nghệ ngày nay. Chúng tôi thực sự có thể có một tác động lớn về sử dụng năng lượng và giảm lượng khí thải CO2!Mercedes-AMG C 43 4MATIC bây giờ đã có trong các phiên bản Saloon và Estate, cùng với thời gian gần đây đã Toyota Hoan Kiem
   

Chia sẻ trang này