1. dinhthanh1292

  dinhthanh1292Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  60
  Hà nội

  Toyota Mỹ Đình và Thanh Xuân có công suất lớn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh1292, 16 Tháng năm 2016.

  Với 169kW và 320Nm - các thông số kỹ thuật xuất hiện để được giống như các mô hình năm 2007, nhưng không hoàn toàn. công suất đỉnh chuông sớm hơn một chút ở 5200RPM và kéo tối đa trong Kicks tại một 2800rpm dễ chịu hơn, như trái ngược với 3600rpm.
  Sự thay đổi vào đầu tiên là mượt mà Toyota Mỹ Đình như là ly hợp mất. Tôi đứng trên bàn đạp và chủng tộc thông qua các bánh răng chuyển layer 6000 trước khi trao đổi mỗi năm tỷ lệ về phía trước. Đó là nhanh chóng, không có câu hỏi. Có tối thiểu lag tuabin quá, nhưng tôi không thể có được qua cách nhanh chóng và dễ dàng các thay đổi được. Bất cứ ai, và tôi có nghĩa là bất cứ ai có thể lái chiếc xe này, các bà mẹ có. Nó gần như quá dễ dàng!
  Toyota My Dinh va Thanh Xuan co cong suat lon

  Tiếp theo, ba hoặc bốn chicanes ở gần với giới hạn tốc độ chung. Được rồi, có lẽ chỉ cao hơn một chút. Chỉ đạo là chính xác, mặc dù tăng quá nhiều, ít nhất là trong dufdufs và tôi.
  Thả bàn đạp bên phải thêm vào biện luận thứ hai và thứ ba, sản xuất cuộn cơ thể đáng chú ý mặc dù, chiếc xe giữ đường dây của mình và không được ổn. Tôi nghi ngờ xe Dynamics mới Control (VDC) đã hoạt động đúng. Tuy nhiên, Toyota Thanh Xuân ở các tốc độ khá ôn hòa trong các cuộc diễn tập thường lệ, tôi dự kiến sẽ có ít hoặc không có chuyển tải nạc.
  Việc đình chỉ dường như nhiều hơn đáng kể so với các mẫu phù WRX trước đó, khi va chạm tốc độ và ổ gà ánh sáng là hầu như không đáng chú ý. Đây là một chiếc xe bạn có thể sống với 24/7.
  Phanh là tuyệt vời, đạp cảm thấy là độc đáo và tiến bộ đòi hỏi ít nỗ lực với phanh mới chức năng Hỗ trợ.
  Có một phong nha khuếch tán kích thước không quá nhưng tôi thất vọng khi thấy cửa hàng chỉ là một ống xả - chiếc xe này xứng đáng hai ống - nếu chỉ ở cái tên "đi nhanh" phong cách.
  Mặc dù nội thất và thái vẫn tương tự như mô hình đi, chất lượng vật liệu sử dụng đã được nâng cấp. Có dấu nhôm đánh bóng toàn xe, chủ yếu vào các fascia và cửa cắt mặc dù ghế ngồi và vải ghế trông giống hệt nhau. Không có gì sai với điều đó, hoặc, như họ cung cấp hỗ trợ tốt và thoải mái.
  Toyota Hoàn Kiếm

  Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp Phạm Thế Luân : 0971730000
  số 15 Đường Phạm Hùng-Nam Từ Liêm-Hà Nội.
   

Chia sẻ trang này