1. samdovietnam

  samdovietnamThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng hai 2015
  Bài viết:
  99

  TP.HCM: Cao ốc văn phòng thiếu khách hàng

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi samdovietnam, 31 Tháng ba 2015.

  Trước cảnh thị trường văn phòng cho thuê tại TP.HCM rơi vào cảnh “trống vắng”, tuy nhiên lại có các dự án xây dựng nhà cao tầng làm văn phòng luôn đầu tư. Bộ phận văn phòng cho thuê tại TP.HCM được nhận định là sẽ bước qua các khó khăn khi nhiều cao ốc cho thuê ngày càng gia tăng.
  TPHCM Cao oc van phong thieu khach hang
  Sỡ hữu vị trí hợp lý và là một trong những cao ốc trên thị trường, cao ốc văn phòng cho thuê giá rẻ quận bình thạnh Blue Sea Building đã các năm thường xuyên nằm trong số ít danh sách cho thuê văn phòng ở địa bàn TP.HCM đã cho thuê tất cả. Tuy nhiên gần đây, tên của nhà cao tầng đó được diện diện trên mục tìm khách hàng tại nhiều website bất động sản. Thay vì bắt buộc xếp hàng chờ đợi như những năm trước, khách hàng thuê văn phòng lúc này được thoải mái tìm diện tích hợp lý ở tòa nhà này từ 134m2 cho tới khoảng 414m2.
  Văn phòng trống dần dần có dấu hiệu gia tăng cũng là nỗi lo đối với hầu hết tòa nhà văn phòng cho thuê quận bình thạnh nói riêng và văn phòng cho thuê trong các quận TPHCM nói chung, có nhiều người thuê lâu năm cuốn gói ra đi từ khi hết hạn hợp đồng để tìm đến những vị trí mới có mức thuê thấp và nhiều tiện ích hơn. Mặt khác, vất vả nhất trong vấn đề tìm nguồn cầu là những tòa nhà văn phòng vừa cho ra thị trường.
   

Chia sẻ trang này