1. phuongnhungc123

  phuongnhungc123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  710
  Hà nội

  Trải nghiệm cuộc sống xanh tại căn hộ The Legend

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi phuongnhungc123, 23 Tháng năm 2016.

  Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân, chủ đầu tư luôn đề cao sự minh bạch trong tất cả hoạt động vận hành và kinh doanh: Chủ động thực hiện dầy đủ và đúng các nghĩa vụ tài chính đối sở hữu phần đất xây dựng của dự án theo Quyết định số 384/QĐ-UBND ngày 22/1/2016 . cùng với đó, chủ đầu tư cũng đã được Sở Xây Dựng Thành phố Hà Nội chấp thuận được phép bán nhà theo luật định. Như vậy, người mua sử dụng rộng rãi tới dự án có thể hoàn toàn yên tâm lúc các thủ tục pháp lý đã được chủ đầu tư tạo điều kiện tối đa và tuân thủ tuyệt đối.
  >> Chung cư Eco Spring
  >> liền kề Geleximco
  Trai nghiem cuoc song xanh tai can ho The Legend

  ko các thế, chủ đầu tư còn tích cực, chủ động trong việc bảo vệ quyền lợi của các bạn, làm cho đúng sở hữu quy định của Luật Nhà Ở và Luật buôn bán Bất Động Sản về cấp bảo lãnh nhà ở hình thành trong tương lai cho người dùng nhà. Bằng uy tín và năng lực của mình, Ngân hàng BIDV đã cấp hạn mức bảo lãnh cho người mua nhà tại dự án The Legend Đại Việt . Theo ấy, khách hàng tậu căn hộ tại The Legend, thư bảo lãnh sẽ được Ngân hàng BIDV cấp đến tay các bạn, giảm thiểu những rủi ro với thể xảy ra bảo vệ quyền lợi của các bạn.
  Trai nghiem cuoc song xanh tai can ho The Legend


  Vị trí đắc địa, tiện ích đẳng cấp, cơ sở hạ tầng tăng trưởng, giá trị pháp lý được đảm bảođi kèm mang đấy là những tiện nghi hiện hữu trong khu vực chung cư The Legend trở thành 1 dự án ghi dấu về sự đẳng cấp, khác biệt trong tư duy đầu tư thực hiện dự án, là sự lựa tậu bậc nhất của các các bạn tiên tiến, trẻ trung, năng động và thành đạt. Nằm trong khu vực sở hữu kinh tế vững mạnh hàng đầu của Hà Nội, tầng lớp dân cư năng động, cư dân của chung cư The Legend sẽ được sinh sống với các tiện ích đi kèm bậc nhất như trường học quốc tế, trung tâm thương mại, trung tâm chăm sóc sức khoẻ trong một cùng đồng thân thiện.
   

Chia sẻ trang này