1. Nga2212

  Nga2212Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  6
  Toàn Quốc

  Tranh treo phòng khách đẹp

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi Nga2212, 21 Tháng sáu 2016.

  Phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà nên luôn được chủ sở hữu chau chuốt tận tường trong khoảng bắt mắt ngoại hình, tới xếp đặt nội thất và trang hoàng thế nào cho đẹp, hợp xu hướng và đúng gu thẩm mĩ của mình. tiêu dùng tranh treo phòng khách không hề là 1 ý tưởng mới. bên cạnh đó giữa muôn nghìn những trường phái, thiên hướng tranh thì nên chọn dòng tranh nào cho phù hơp.

  Tranh cái đơn nở hoa phú quý hay tranh trúc báo bình an đều phù hợp sở hữu mọi nhà. Tranh vẽ hoa sen cá gáy biểu tượng sự phong lưu tiền tài viên mãn. Tranh hạc đậu cành thông và tranh tùng bá xanh bốn mùa biểu tượng cho sự trường thọ. Tranh thư pháp, câu đối, hoành phi có ý nghĩa chúc phúc cầu may cho gia đình. Treo tranh sơn thuỷ thì phải xem thế nước chảy, không được để chảy ra ngoài, nước chảy vào thì tài khí mới vào nhà, còn nước chảy ra thì thất thoát tài khí.

  nếu như là tranh sơn dầu Hà Nộithuyền buồm thì đầu thuyền phải hướng vào trong nhà, kỵ hướng ra ngoài, vì hướng ra ngoài thì hao tài tổn đinh, còn hướng vào trong thì chiêu tài. các phòng khách thiếu ánh sáng, khi nào trông cũng khuất tất thì sở hữu thể treo tranh hoa hướng dương. Tranh chữ treo bên trên sofa nên treo ngang chứ ko nên treo dọc. Vì ngang là trời, ẩn ý đội trời đạp đất. Trên đây là một số cách thức chọn tranh giúp cho phòng khách của bạn thêm tươi sáng, mới mẻ.

  1 bức tranh lớn treo tại phòng khách sẽ trở nên điểm chú ý trước nhất đối có các vị khách. Chính thành ra mà bức tranh sơn thủy ngừng thi côngĐây nhu yếu được nét nghệ thuật, sự độc đáo và tính thẩm mỹ .Ngoài ra, vị trí treo tranh cũng rất quan yếu. Phải chọn lọc vị trí treo chính diện phòng khách, nơi đặt dãy ghế dài của bộ salon. Thêm vào Đó là phải xem xét tới ý nghĩa phong thủy của chủ đề tranh cũng như hướng treo thích hợp.
   

Chia sẻ trang này