1. lam13703

  lam13703Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  77
  Toàn Quốc

  Trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật giá bao nhiêu

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi lam13703, 16 Tháng sáu 2016.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  1
  Trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật giá bao nhiêu? Bên cạnh uy tín, chất lượng thì chi phí cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng để chị em quyết định đến thẩm mỹ viện để trẻ hóa vùng kín.
  Tre hoa vung kin khong phau thuat gia bao nhieuQuy trình trẻ hóa vùng kín tại thẩm mỹ viện thông thường gồm các bước sau.
  • Bước 1: Tư vấn
  Tư vấn có thể trực tiếp hoặc qua điện thoại. Một số thẩm mỹ viện chỉ có nhân viên tư vấn, một số nơi phục vụ chu đáo hơn thì chính bác sỹ là người nhận điện thoại và tư vấn dịch vụ trẻ hóa vùng kín cho khách hàng.

  • Bước 2: Thăm khám
  Thăm khám vùng kín là một bước rất quan trọng trước khi trẻ hóa vùng kín, vì nếu vùng kín có bất kỳ viêm nhiễm phụ khoa nào ở vùng kín thì phải trị dứt điểm mới có thể trị liệu. Nếu thẩm mỹ viện nào quyết định trẻ hóa vùng kín của chị em ngay sau tư vấn mà không thăm khám thì có thể rất nguy hiểm cho vùng kín của chị em.
  Với những loại máy ứng dụng công nghệ hiện đại thì quá trình trẻ hóa vùng kín chỉ diễn ra 1 lần. Còn đối với những đời máy cũ hơn thì có thể chị em với lui tới thẩm mỹ viện 2 hoặc 3 lần để quá trình trẻ hóa vùng kín hoàn thiện.
   

Chia sẻ trang này