1. dangvanthao

  dangvanthaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  337
  Toàn Quốc

  Treo băng rôn tại TPHCM tại khu vực công cộng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangvanthao, 8 Tháng sáu 2016.

  Quảng cáo tại khu vực công cộng phải tuân theo một số điều sau:

  1. Bên trong chợ, siêu thị, trung tâm thương mại, trung tâm hoạt động văn hóa - thể thao đa năng, nhà ga hàng không, nhà ga tàu hỏa được treo bang ron và cung cap standee hoặc lắp đặt bảng quảng cáo bằng hộp đèn có diện tích tối đa tới 20 m 2.

  2. Trong khu vực khuôn viên khu thị trấn, khu công nghiệp, trung tâm thương mại, dịch vụ, trụ sở các doanh nghiệp, siêu thị, nhà ga hàng không, nhà ga tàu hỏa, bến xe, bãi đỗ xe, trạm dừng nghỉ được treo bang ron và lắp đặt bảng lăng xê bằng hộp đèn, bảng nan, tivision có kiểu dáng một hoặc hai trụ cột, diện tích một mặt tối đa từ 40 m2 trở xuống (chiều cao tới mép trên của bảng tối đa là 8 m), khung mặt bảng phải nằm trong khuôn viên.

  Treo bang ron tai TPHCM tai khu vuc cong cong

  Đối với các vị trí nằm trong nội ô có khuôn viên nhỏ chỉ được đặt một bảng quảng cáo có kích thước tối đa 15 m2, chiều cao tối đa tính đến mép trên của bảng là 5,5 m.

  3. Bảng lăng xê bằng hộp đèn treo, gắn trên thân cột đèn chiếu sáng ở 2 bên tuyến đường giao thông phải tuân theo những điều sau:

  a) Kích thước hộp đèn: Cao 1,50 m x rộng 0,6 m x dày 0,20 m. Khoảng cách từ chân cột đèn chiếu sáng tới mép dưới của hộp đèn là 3,5 m; biển hiệu phải được làm bằng chất liệu bền, bảo đảm thẩm mỹ.

  b) Đối với những tuyến đường quốc lộ, xa lộ, cầu bắc qua sông, nếu khoảng cách giữa 2 cột đèn chiếu sáng là 40 m trở lên thì mỗi cột đèn được treo, gắn một hộp đèn.

  Xem thêm: iwin
   

Chia sẻ trang này