1. dangvanthao

  dangvanthaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  337
  Toàn Quốc

  Triển khai lắp đặt Máy chấm công vân tay giá rẻ F18

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangvanthao, 20 Tháng tư 2016.

  Các bạn đã sở hữu hệ thống kiểm soát cửa cho văn phòng của mình, các bạn muốn chuyển dịch sang một địa điểm mới? Hay các bạn chưa có hệ thống kiểm soát bạn muốn lắp đặt? Đối với việc chọn lựa sản phẩm đã khó, việc chọn đúng sản phẩm lại càng khó khăn hơn.

  Do đó để không làm mất lớn thời gian quý báu của quý khách hàng TinTech đã đưa ra một chọn lọc phù hợp đối có hệ các doanh nghiệp là sản phẩm máy chấm công vân tay F18.

  Đối với thân Máy chấm công chính hãng kiểm soát cửa F18: Khoảng cách lắp máy chấm công vừa tầm chấm tay khoảng tầm 1,2m tới 1,5m so với mặt đất, đối với cửa gỗ, kính... lắp trực tiếp trên cửa thì xem xét sẽ cần dùng băng dính chuyên dụng để dán. Đối với những bên lắp trên tường cạnh cửa thì khoan vít ốc sẽ bảo đảm hơn. Máy lắp lên phải dảm bảo lay nhẹ ko rung ko lắc.

  Trien khai lap dat May cham cong van tay gia re F18

  Đối với nút exit: Lắp ở vị trí bên trong tiện lợi cho việc mở cửa, đối với các doanh nghiệp thương mại, nhà cung cấp có bàn lễ tân đón khách nút exit có thể được lắp ở khu vực gần bàn lễ tân bảo đảm cho việc mở cửa. Còn đối với doanh nghiệp sản xuất hay quy mô rộng sẽ lắp nút exit gần cửa ra thuận tiện cho việc mở cửa:

  Đối với khóa: địa điểm lắp khóa đảm bảo độ chắc có sức chịu đựng cho một lực lớn.

  Bên cạnh đó còn có thể lắp thêm nút khẩn cấp và một số phụ kiện đi kèm: Nút khẩn cấp đáp ứng trong trường hợp khẩn cấp cho khách hàng khi có sự cố đập mạnh vào nút cửa sẽ tự động mở ( Nút này rất quan trọng cho các công ty sản xuất)

  Thiết bị kiểm soát cửa ra vào dùng vân tay để mở cửa là cơ chế kiểm soát an ninh mới, giúp cho việc kiểm soát tự động. Khi dùng ra vào cửa trong các cơ quan, các công ty, văn phòng ta thường phải dùng khóa cơ để mở cửa hay trong thời gian làm việc hành chính sẽ phải để cửa kính mở cửa tự do, như vậy sẽ không đảm bảo an ninh địa điểm làm việc hay độ bảo mật khó có thể quản lý. Từ những sai lầm đó mà trang bị kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay ra đời. Hệ thống kiểm soát cửa giúp cho văn phòng các doanh nghiệp mọi người trở nên an toàn hơn với tính bảo mật tuyệt đối.

  Một khi các bạn đã lắp đặt Máy chấm công giá rẻ vân hay hay Máy chấm công 2016 kiêm kiểm soát ra vào thì mọi sụ ra vào của từng công nhân viên trở nên thuận lợi và việc quản lý nhân viên sẽ chi tiết.

  Bên cạnh đó khi bạn muốn quản lý giờ ra - giờ vào cũng như việc chấm công của từng nhân viên bạn chỉ cần cài đặt thêm ứng dụng quản lý chấm công - kiểm soát ra vào lên máy tính để xuất các thông báo đầy đủ như: Bảng công tháng ( tuần, quý, năm theo cài đặt của người dùng), thông báo vào ra chi tiết,.....

  Ứng dụng máy kiểm soát cửa ra vào vân tay cho :

  - Kiểm soát cửa ra vào được Ứng dụng cho phần lớn loại cửa khác nhau như cửa gỗ, cửa sắt, cửa kính thủy lực, cửa tự động, kiểm soát thang máy, cửa cuốn tự động, cửa chống cháy.
   

Chia sẻ trang này