1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229
  HCM

  Triển vọng của màn hình led

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 11 Tháng năm 2016.

  Sau khi xem xét bài viết này và thấy artist series môđun xicato của tôi đồng ý rằng trong trường hợp này những vấn đề tôi nêu trong thư của tôi tài liệu tham khảo 1 ở trên đã được giải quyết tốt. Tôi sẽ đi xa như vậy để nói rằng môđun này led đáng chú ý giữ một ngọn hải đăng sáng của hy vọng cho tương lai của man hinh led quang cao Tuy nhiên tôi phải nằm xuống một cảnh báo rằng từ kinh nghiệm của tôi nó là xa là chuẩn mực trong lĩnh vực chiếu sáng led và cảnh giác trong đặc điểm kỹ thuật được gọi là cho để tránh tác hại tiềm năng lớn để các tài liệu nhạy cảm ánh sáng. Artist series môđun xicato của không dẫn đầu trong ngành công nghiệp của chúng tôi và tôi hy vọng người khác sẽ làm theo và bảo tàng và phòng trưng bày ánh sáng có thể thưởng thức tiết kiệm năng lượng và bảo trì của đèn led không có giảm xem tiêu chuẩn hoặc lo lắng về thiệt hại trưng bày.
  Trien vong cua man hinh led
  Có ít niềm tin ngày nay trong các đường cong kruithof. Các ưu đãi đối với nhiệt độ màu của ánh sáng nhân tạo được ảnh hưởng bởi kinh nghiệm của chúng tôi với ánh sáng ban ngày và nguồn sáng nhân tạo. Do đó giám đốc bảo tàng trên khắp thế giới thích trong phòng trưng bày nghệ thuật với những bức vẽ của các bậc thầy người hà lan cũ cải cách hành chính 38 đèn color temperature của 2500k, bởi vì khi thi congman hinh led biết những bức tranh này được vẽ dưới ánh sáng gas hoặc nến. Vì vậy có lẽ xicato cũng nên xây dựng một led với một nhiệt độ màu thấp hơn.

  Những phần màu đỏ sâu của hiệu ứng quang phổ cũng nâu sẫm quý khách có thể nhìn thấy nó cũng có trong cri của tấm màu r9. Có lẽ quý khách có thể thêm một chút sóng dài màu đỏ. Việc tổng cri là tuyệt vời, nhưng đây là những gì giám đốc bảo tàng đòi hỏi bang hieu dien tu led chuyên nghiệp. Có một xu hướng đi từ sò điệp trên bức tranh tiếp xúc và hướng tới sử dụng máy chiếu hoặc wallwashers.
   

Chia sẻ trang này