1. lyminhcuong

  lyminhcuongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng tư 2017
  Bài viết:
  33
  Toàn Quốc

  Triệu chứng của căn bệnh giang mai giai đoạn đầu ra sao?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi lyminhcuong, 11 Tháng bảy 2017.

  Giang mai là một chứng bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục nguy hiểm. bệnh gây ra bởi do xoắn khuẩn bệnh giang mai. bệnh giang mai có thể lây truyền qua khá nhiều nguyên nhân không giống nhau, tuy nhiên chúng vẫn lây lan chủ yếu là lây qua đường tình dục. căn bệnh có khả năng diễn biến trong rất nhiều năm tháng, có khi là cả đời. nhưng mà, căn bệnh giang mai nếu nhận ra kịp thời và chữa kịp thời có thể chữa tận gốc. dưới đây chúng tôi xin được chia sẻ về những triệu chứng của giang mai giai đoạn đầu:

  Căn bệnh giang mai của giang mai giai đoạn đầu

  Trieu chung cua can benh giang mai giai doan dau ra sao

  Đặc tính của căn bệnh giang mai ở giai đoạn đầu là giai đoạn mà xoắn khuẩn xâm nhập vào cơ thể bệnh nhân thông qua các mao mạch. giang mai giai đoạn đầu xuất hiện sau thời gian ủ bệnh giang mai. Sau đó, chúng nhanh lan ra toàn thân của bệnh nhân. Nếu chữa bệnh giang mai ở giai đoạn này thì căn bệnh giang mai có thể khắc phục tận gốc mà không để lại hậu quả. tuy nhiên giai đoạn này lại rất nguy hiểm cho xã hội do khả năng người bệnh lây nhiễm sang thành phần khác ở giai đoạn này là vô cùng cao.

  Giai đoạn này hay xuất hiện sau thời kỳ ủ giang mai từ 3 cho tới 4 tuần và nó có thể lâu dần từ 1 cho tới 2 tháng đối với các triệu chứng như sau:

  Trợt, loét giang mai: nó phát ngay tại chỗ xoắn khuẩn giang mai tấn công vào cơ thể. Ở phái mạnh thì các vết trợt, loét này hay cư trú ở quy đầu, ở rãnh quy đầu nhưng mà nó cũng có khả năng thấy ở một vài vị trí khác như ở lỗ tiểu, ở bìu, ở vùng mu, bộ phận hậu môn với những trường hợp "làm chuyện ấy" đồng giới.

  Ở nữ giới, các vết trợt này thường hay thấy ở những vị trí như thành âm đạo, ở mặt trong các môi bé và môi nặng. ngoài ra, bệnh còn có khả năng thấy ở một số vị trí không giống trên cơ thể nữ giới như ở cổ họng, lưỡi, môi hoặc trán, ngón tay,..


  Tính của các vết trợt bệnh giang mai

  Vết trợt này hay có đặc điểm như sau: nông, có thể có hình tròn hoặc hình bầu dục, nó có màu hồng, không có vảy, nó có nguy cơ thấy đơn độc 1 cái nhưng mà cũng có nguy cơ nhiều vết hinh anh sang giang mai. Các vết trợt căn bệnh giang mai không gây nên ngứa và đau cho người bệnh. Nền của vết trợt rắn như tờ bìa mỏng. Các vết trợt này sẽ tự lành sau 1 tháng chữa cho bệnh nhân.

  Một số trường hợp phổ quát về giang mai thời kỳ này: theo nghiên cứu của chúng tôi thì 30% số người bệnh có rất nhiều vết trợt loét, 25% có thấy trợt nhưng mà không đau đớn.

  kiểm tra bệnh giang mai thời kỳ đầu: trong 2 tuần đầu, bệnh nhân có khả năng khám để nhận biết xem có xoắn khuẩn giang mai thấy trong dịch thường hay không.

  Ở trên là chia sẻ của chúng tôi về căn bệnh giang mai giai đoạn đầu. Từ đó hy vọng các bạn từng có cho mình những kinh nghiệm quý báu để có khả năng cảm thấy ra căn bệnh xã hội nguy hiểm này sớm và chữa trị nhanh chóng. nhưng hơn hết, phòng chứng bệnh hơn trị bệnh, bạn nên tìm hiểu về tác nhân gây ra bệnh giang mai, phòng tránh bệnh giang mai thế nào để phòng căn bệnh cho chính mình chính mình. Cảm ơn các bạn đã đọc bài và chúc các bạn luôn mạnh khỏe.
   

Chia sẻ trang này