1. vinhtran912

  vinhtran912Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  83
  HCM

  Triệu chứng sùi mào gà ở nữ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vinhtran912, 18 Tháng bảy 2016.

  Phái đẹp có thể mắc bệnh sùi mào gà từ nhiều con đường khác biệt nhưng chính yếu là do tiếp xúc tình dục với người mắc bệnh. các hình thức giao hợp tình dục thông qua đường âm hộ, đường, mồm, hậu môn…đều gia tăng khả năng mắc bệnh sùi mào gà. Bệnh này đang có thiên hướng tăng thêm ngứa vùng kín ở nữ giới do toàn bộ chị em thiếu cẩm nang nhận ra và chữa trị sớm. chính vì thế những bs chuyên khoa bệnh xã hội của p.khám Âu Á chia sẻ các “Dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở phụ nữ” để chị em tham khảo.

  Bệnh sùi mào gà là một trong những bệnh lây lang có mức độ nguy hiểm cao, hệ quả xấu đến s.khỏe của người gặp phải. đặc biệt những con gái mắc sùi mào gà không được phát hiện, chữa trị đúng lúc sẽ luôn đương đầu với khả năng gây ra ung thư cổ tử cung.
  Để chị em tăng cường cẩm nang trong việc phát hiện sùi mào gà, các chuyên gia của phòng khám chúng tôi đưa ra một số dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở đàn bà như sau:
  – lúc bị lây nhiễm vi rút bi ngua o vung kin la benh gi sùi mào gà, chị em sẽ trải qua thời kì ủ bệnh từ 1- 6 tháng, giai đoạn ủ bệnh thì những dấu hiệu chưa hình thành, Tuy nhiên nếu thực hành việc quan hệ tình dục với nhiều người thì chắc hẳn lan truyền bệnh cho người khác khá cao.


  Trieu chung sui mao ga o nu

  biểu hiện bệnh sùi mào gà
  – Sau thời gian ủ bệnh, sùi mào gà bắt đầu có một số biểu hiện ra bên ngoài và thường bắt đầu ở các cơ quan sinh dục. Chị em hình thành các sùi nhỏ, mềm, nhú gai màu hồng tươi, đường kính khoảng từ 1-2 mm.
  – những trường hợp thương tổn sùi mào gà chắc hẳn là một số đĩa bẹt hình tròn nhỏ, bề mặt ráp.
  – Sùi mào gà càng ngày càng chuyển biến to hơn và gắn kết với nhau thành 1 mảng rộng trông giống mào gà hoặc súp lơ.
  – lúc sùi mào gà gắn bó với nhau thành một mảng thì làm cho bề mặt mềm, mủn ra, ẩm thấp, ranh giới giữa những nhú sùi chắc hẳn ấn ra dịch mủ.
  – Sùi mào gà mọc nhiều ở những vùng niêm mạc da, ko bị thâm nhiễm, bình thường không gây đau (trừ các trường hợp nhiễm trùng vì vệ sinh kém…).
  – các bệnh lý bệnh sùi mào gà ở nữ giới chủ yếu xuất hiện ở vùng tiền đình, âm vật, môi lớn, môi bé, cửa mình, cổ tử cung…
  Theo dõi những dấu hiệu để chữa trị sùi mào gà sớm
  – Nhiều trường hợp mắc bệnh sùi mào gà với các biểu hiện mụn sùi xuất hiện ở khắp cơ quan sinh dục, các nếp gấp bẹn, vùng quanh hậu môn và ở trong hậu môn.
  – một số nữ giới mắc bệnh sùi mào gà nhưng mà lười vệ sinh, vệ sinh ko cam kết hoặc đang mang thai thì sẽ làm cho những nốt sùi mào gà trở thành một khối to lớn, màu đỏ tươi, chất dịch sinh ra nhiều và có mùi hôi thối khó chịu.
  – các trường hợp sùi mào gà bị sang chấn hay sờ nắn chắc chắn xây xước chảy máu hoặc bội nhiễm, những hạch bạch huyết vùng bẹn sưng to, tại các sùi có nhiều mủ, gây ra tình trạng sốt hoặc khổ sở chữa mụn cóc sinh dục.
  Trên đây là một số biểu hiện bệnh sùi mào gà ở con gái để giúp chị em đúng lúc phát hiện và chữa trị sớm. Nếu thường gặp một số biểu hiện kể trên, chị em luôn đến những cơ sở y tế chuyên khoa để khám và xử lý kịp thời càng đúng lúc càng tốt. tránh để những dấu hiệu bệnh liên tục sẽ gây nên những hậu quả nguy hại đối với s.khỏe nói chung và s.khỏe ss nói riêng.
   

Chia sẻ trang này