1. letit2610

  letit2610Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  1 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  38
  Toàn Quốc

  Triệu chứng và điều trị giang mai

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi letit2610, 23 Tháng năm 2016.

  Bệnh giang mai ở phụ nữ thường do nhiều duyên do khác nhau, nhưng tập kết ở 3 căn nguyên chính sau:
  – lây qua con đường quan hệ: Theo thống kê thì có đến 95% các trường hợp phụ nữ mắc bệnh tim la chuẩn y con đường quan hệ không đảm bảo an toàn. Khả năng mắc bệnh qua con đường này cao là do đàn bà có cấu tạo cơ quan sinh dục ở dạng mở. thời khắc 1 năm sau khi mắc bệnh có khả năng lây lớn nhất. Tham khảo thêm nguyên nhân tiểu rắt tiểu buốt.
  – giang mai truyền từ mẹ sang con: Những nữ giới trong qua trình mang thai nếu mắc bệnh giang mai thì khả năng lây xoắn khuẩn tim la cho thai nhi phê duyệt nhau thai và tĩnh mạch rốn là không thể tránh khỏi.
  – Bị nhiễm giang mai qua con đường gián tiếp: Nếu nữ giới khỏe mạnh mà sử dụng chung các vật dụng cá nhân chủ nghĩa như xống áo, khăn tắm, bàn chải đánh răng, công cụ ăn uống…có nhiễm xoắn khuẩn giang mai của người mắc bệnh thì khả năng bị nhiễm tim la cũng rất cao. Xoắn khuẩn tim la trên những vật dụng này có thể thâm nhập vào thân chuẩn y các vết thương hở. Tham khảo thêm bị ngứa cơ quan sinh dục nữ

  Trieu chung va dieu tri giang mai


  Cách chữa trị bệnh tim la ở phụ nữ
  Trong việc chữa trị các bệnh từng lớp nói chung và bệnh tim la nói riêng thì chọn lựa đúng thời khắc sớm – khi vừa mới bị Lây nhiễm sẽ mang lại hiệu quả cao nhất. Quan tâm đến dieu tri benh lau man tinh
  Chị em không nên e sợ, lần chần, trốn tránh mà cần đối mặt một cách trực diện với căn bệnh này. Khi có các triệu chứng nghi giang mai thì cần chóng vánh đến các cơ sở y tế chuyên khoa để khám và thực hiện các chẩn đoán một cách khoa học. Trường hợp bị nhiễm vi rút tim la thật thì cần tích cực điều trị theo đúng hướng dẫn của thầy thuốc.
  Hiện nay việc phát hiện và chữa trị bệnh tim la được thực hành qua 4 bước chính bao gồm xét nghiệm tìm xoắn khuẩn, khống chế vi khuẩn lây lan, diệt xoắn khuẩn gây bệnh và tiến hành các biện pháp tăng cường hệ miễn dịch.
   

Chia sẻ trang này