1. trannam1996

  trannam1996Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  20
  Toàn Quốc

  Trồng răng nanh bằng phương pháp implant

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi trannam1996, 15 Tháng sáu 2016.

  Giá bán:
  9000000
  Giá khuyến mãi:
  8000000
  Chiếc răng nanh bị mất không chỉ làm ảnh hưởng đến vẻ thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến chức năng cắn xé thức ăn ở vị trí răng này. Trồng răng nanh bằng phương pháp implant là cách giúp bạn khôi phục chức năng của răng nhanh chóng và hiệu quả. Bệnh viện nha khoa KIM sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này qua bài viết sau.
  cam-ghep-implant

  Khi nào nên thực hiện trồng răng nanh

  Trên cung hàm, răng nanh là răng có rìa nhọn, không ngang bằng như với răng cửa và các răng khác trong hàm. Chức năng chính của răng này là cắn và xé thức ăn, răng này thường mọc ở 2 bên hàm.

  Vì vậy, khi mất chiếc răng nanh, cấu trúc hàm răng của bạn sẽ có sự xáo trộn. Ảnh hưởng đến không chỉ chức năng ăn nhai mà còn cả chức năng thẩm mỹ của hàm răng. Tuy nhiên, để thực hiện trồng răng nanh hiệu quả như mong đợi, cấu trúc xương hàm của bạn phải vững chắc, đủ điều kiện để cắm trụ implant trong ổ xương răng. Bạn nên tìm đến trung tâm nha khoa uy tín để được điều trị sớm. Hiện nay, với sự tiến bộ của công nghệ nha khoa hiện đại, trồng răng nanh bằng phương pháp implant là giải pháp đem lại thành công cao nhất. Bệnh viện nha khoa KIM với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi về nha khoa, sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm với dịch vụ trồng răng nanh bằng phương pháp implant tại bệnh viện.

  Trồng răng nanh bằng phương pháp implant
  Lưu ý: Kết quả điều trị và thời gian hồi phục còn tùy thuộc vào cấu trúc răng của từng người
  Trồng răng nanh bằng phương pháp implant thực hiện như thế nào

  Trước khi lập phác đồ thực hiện trồng răng, bạn cần phải được chụp phim xác định vị trí mất răng như thế nào. Máy chụp phim ConeBeam CT 3D tại Bệnh viện nha khoa hỗ trợ bác sĩ chẩn đoán chính xác tình trạng răng cần khắc phục của khách hàng. Từ đó, có kế hoạch điều trị thật khoa học cho mỗi khách hàng.

  Để đảm bảo ca thực hiện trồng răng nanh bằng an toàn, bs sẽ kiểm tra sức khỏe của bạn thật cẩn thận trước khi điều trị. Sau khi đã hoàn tất các thủ tục chuẩn bị nêu trên, bạn sẽ được thực hiện cấy ghép trụ implant vào vùng xương hàm bị mất răng. Thời gian thực hiện cắm implant khoảng từ 15 – 20 phút. Khi trụ implant đã tích hợp xương vững chắc trong cấu trúc hàm, bạn sẽ được hoàn thiện mão răng sứ bên trên. Chiếc răng nanh được thay thế đúng vị trí răng mất, thậm chí còn đẹp hơn cả răng thật trước đây.

  Trồng răng nanh bằng phương pháp implant
  Quy trình thực hiện trồng răng implant tại Bệnh viện nha khoa KIM.
  Thực hiện trồng răng nanh ở đâu an toàn nhất

  Trồng răng nanh bằng phương pháp implant là một dịch vụ phục hình răng mất khá phổ biến. Nhưng không phải việc điều trị ở đâu cũng đem lại cho bạn chiếc răng nanh mới đẹp và bền chắc. Việc điều trị nếu gặp sai sót có thể ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng và cả vẻ thẩm mỹ của hàm răng.

  >>Cấy ghép răng implant

  Tại Bệnh viện nha khoa KIM, tùy vào từng trường hợp răng miệng mà bác sĩ sẽ lập kế hoạch trồng răng nanh bằng phương pháp implant khác nhau. Với chuyên môn và kinh nghiệm chuyên sâu của các chuyên gia, bạn sẽ được tư vấn cách điều trị hiệu quả tối ưu nhất, kể cả những trường hợp cấu trúc xương hàm phức tạp như ổ xương răng bị tiêu quá mức, vị trí răng mất phức tạp…Đặc biệc, khi lập kế hoạch điều trị, bệnh viện sẽ áp dụng công nghệ 3D cho phép khách hàng nhìn thấy kết quả chiếc răng phục hồi của mình trước khi thực hiện. Công nghệ này giúp khách hàng có sự hình dung và hoàn toàn hài lòng về chiếc răng của mình.

  Trồng răng nanh bằng phương pháp implant
  Bệnh viện Nha Khoa KIM đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam ngay góc ngã tư 49 Mạc Đỉnh Chi P. Đa Kao, Q1 và Mạc Đỉnh Chi Q1 TpHCM
  Mọi vấn đề về dịch vụ trồng răng nanh bằng phương pháp implant của bạn sẽ được giải đáp thật chi tiết khi đến thăm khám và tư vấn tại Bệnh viện. Hãy để chúng tôi chăm sóc và bảo vệ hàm răng của bạn luôn được khỏe đẹp nhé !
   

Chia sẻ trang này