1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 22 Tháng sáu 2016.

  Một lần nữa, tất cả những điều này đang xảy ra trên màn hình Lock của bạn.
  Giống như trước đây, bạn có thể vuốt từ trên xuống kéo xuống Trung tâm thông báo đó trên iOS 10 thiếu xem hôm nay và chỉ phục vụ lên cảnh báo nhỡ.Xoá tất cả các thông báo cùng một lúc là dễ dàng trên iOS 10 với Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Samsung Touch: chỉ cần bấm vào nút X ở trên cùng của Trung tâm thông báo, và sau đó chọn phím tắt Xóa tất cả thông báo.
  Trung tâm điều khiển: bây giờ với phím tắt cảm ứng 3D
  Control Center được gọi trên màn hình Khóa như trước đây, bằng cách vuốt lên từ dưới cùng của màn hình. Trên iOS 10, Trung tâm kiểm soát hiện nay là 3D Touch-kích hoạt.
  Bạn có thể bấm phím bất kỳ biểu tượng ở hàng dưới cùng với 3D Touch để nhanh chóng truy cập các phím tắt hữu dụng cho các nhiệm vụ như sao chép các kết quả cuối cùng từ các ứng dụng tính toán, điều chỉnh cường độ đèn pin, truy cập vào chế độ máy ảnh khác nhau và lựa chọn cài đặt trước báo động.Nhưng đó không phải là tất cả.
  Vuốt Control Center bên trái swooshes một panel bên cạnh chuyên dụng vào xem với các điều khiển cho HomeKit và phương tiện truyền thông Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Asus phát lại. Apple đã làm điều đúng đắn trong việc loại bỏ các điều khiển phương tiện truyền thông phát lại từ trung tâm điều khiển chính vì điều này đã cho phép họ để làm sạch và dọn dẹp các bố trí và làm cho Trung tâm Kiểm soát ít áp đảo.New-tìm các vật dụng: chỉ cần vuốt sang trái
  Chào mừng đến với The Great unbundling của hôm nay Xem từ Notification Center iOS 10 của. Bây giờ Trung tâm thông báo trên iPhone là chỉ dành riêng cho báo bỏ qua.
  Bây giờ, bạn có thể tự hỏi nơi trên Trái đất widget ưa thích của bạn cư trú trong iOS 10. Làm thế nào về cách trượt sang phải trên màn hình Lock? Chỉ cần như thế, một bảng điều khiển phía đầy đủ các vật dụng hiện để xem ở vị trí của màn hình ol 'nhập mật mã tốt.Những điều tuyệt vời về cách bố trí widget mới là hỗ trợ cho quan điểm nhỏ gọn và mở rộng. Ví dụ, tôi có thể dễ dàng sử dụng các widget thời tiết để có được một cách nhanh chóng tại-một-cái nhìn tổng quan về các điều kiện thời tiết hiện tại ở vị trí hiện tại của tôi, nhưng iOS 10 cho phép tôi gõ nút Show More để mở rộng các widget và hiển thị một sự cố theo giờ của thời tiết của tôi. Bảo hành điện thoại Sony
   

Chia sẻ trang này