1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Samsung uy tín mới

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 6 Tháng bảy 2016.

  Giúp nâng cao kinh nghiệm Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Samsung của bạn là trợ lý kỹ thuật số cá nhân của bạn để chơi game. Chỉ cần nói "Hey Cortana" hoặc khởi động các ứng dụng để bắt đầu!

  New Game Collection: Chúng tôi đang cập nhật giao diện Bộ sưu tập trò chơi để làm cho nó nhanh hơn và dễ dàng hơn để tìm và khởi động các trò chơi mà bạn đang tìm kiếm. Bây giờ bạn sẽ có thể xem chi tiết của Bộ sưu tập game của bạn, nhanh chóng truy cập vào tab 'Sẵn sàng để cài đặt' của riêng bạn, và nhận được thêm thông tin về chức danh trong hàng đợi của bạn.

  Ví dụ, nếu bạn nhìn vào tôi ăn cá nhân , bạn sẽ nhận ra rằng chủ đề tổng thể của tôi có rất nhiều để làm với các đại dương, hoàng hôn, bầu trời, và không gian mở.

  Một chủ đề cũng là một cảm giác nhất định để hình ảnh của bạn mà làm cho tất cả chúng phần nào tương tự vì chúng có giai điệu tương tự. Điều này có thể dễ dàng được thực hiện bằng cách luôn sử dụng các bộ lọc tương tự, hoặc cùng một bộ lọc, hoặc bằng cách phát triển phong cách riêng của bạn.

  Tôi thực sự chạy trên bài blog này từ một blogger trẻ, những người chia sẻ một số hacks lọc VSCO tuyệt vời. Tôi không gợi ý bạn chỉ nên sử dụng, nhưng tôi đề nghị bạn hãy xem họ và có thể bắt đầu suy nghĩ về việc tạo ra một số loại chủ đề cho thức ăn của bạn.

  Sử dụng hashtag trong ngày

  Nếu bạn muốn hình ảnh của mình để có được tầm nhìn hơn một chút, bạn luôn có thể sử dụng hashtags. Chúng ta đều biết điều đó. Nhưng bạn có biết hashtags nhất định có được tầm nhìn hơn vào những ngày nhất định. The folks tại PopSugar đã sắp xếp một danh sách các hashtags hàng ngày mà bạn có thể muốn tham khảo và sử dụng trong các bức ảnh của bạn vào những ngày cụ thể. Giảm thiểu việc sử dụng dữ liệu khi trên di động

  Mặc dù Instagram là thực sự tốt tại tối ưu hóa kích thước của hình ảnh và video mà bạn nhìn thấy trong thức ăn của bạn, ứng dụng vẫn có thể là rất lớn quái vật dữ liệu nếu bạn là người dùng Instagram lớn và dành nhiều thời gian trong các ứng dụng trong khi di động.

  Vì lý do này, Instagram đã thêm một tính năng cho phép bạn duyệt Instagram trên di động trong khi giảm thiểu sử dụng của bạn. Bạn có thể truy cập tính năng này bằng cách vào Settings từ hồ sơ của bạn, chọn Cellular dữ liệu sử dụng, và biến việc sử dụng ít dữ liệu chuyển đổi trên.

  instagram dữ liệu di động

  Instagram lưu ý rằng kích hoạt tính năng này có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn trên các ứng dụng. Tuy nhiên, bạn có thể được tốt hơn off chờ đợi thêm một hoặc hai giây cho một video để tải hơn trả tiền tàu sân bay di động của bạn thêm bởi vì bạn thổi ra cap dữ liệu của bạn.rợ lý kỹ thuật số cá nhân của Microsoft Cortana đang đến với Xbox Một giao diện điều khiển với một bản cập nhật phần mềm sắp tới cho giao diện điều khiển, người khổng lồ của Windows tiết lộ sáng nay. Cortona hiện đang có sẵn trên Windows như là một tính năng tích hợp và trên iOS và các thiết bị Android là một ứng dụng độc lập.

  Cortana cho Xbox One sẽ cho phép người chơi tìm thấy các trò chơi mới, xem những gì bạn bè của họ đang làm, bắt đầu một bên, thực hiện nhiệm vụ phổ biến và thậm chí biến trên bàn điều khiển với tiếng nói của họ.

  Có một cuộc trò chuyện với Cortana trên Xbox One

  Engadget báo cáo rằng Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Asus cũng sẽ có thể để có được kết quả tìm kiếm từ Bing, kéo lên thông tin về nhà hàng gần đó và nhiều hơn nữa. người dùng đã đăng nhập vào sẽ được hưởng lợi từ việc có lịch sử Cortana của họ và máy tính xách tay đồng bộ hóa giữa các thiết bị.

  Dưới đây là một đoạn video xem trước của Xbox One cập nhật firmware mới, trong đó Larry Hryb nói chuyện với Mike Ybarra từ đội ngũ kỹ thuật Xbox về các tính năng mới, bao gồm Cortana, lệnh bằng giọng nói thông qua tai nghe, cập nhật Games & Apps của tôi, Facebook người bạn công cụ tìm và nhiều hơn nữa.Đáng chú ý, phiên bản này của firmware Xbox One kết hợp riêng biệt Xbox Store và Windows Store vào một cửa hàng như Microsoft tiếp tục công việc hợp nhất máy tính Windows và Xbox One nền tảng của nó. Sau khi các cửa hàng đã được hội tụ thành công, Microsoft sẽ giới thiệu tính năng bổ sung để cho Xbox One chạy các ứng dụng Windows phổ.

  Cortona là một so le phát hành mà đầu tiên sẽ tung ra để xét nghiệm Xbox One Preview tại Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Pháp, Ý, Đức và Tây Ban Nha tuần này trước khi đến các ứng dụng Xbox trên Windows 10 tuần tiếp theo.

  Dưới đây là danh sách đầy đủ các tính năng mới trong bản cập nhật phần mềm Xbox One Xem trước và các phiên bản beta ứng dụng Xbox.

  Xbox One Xem trước

  Cortana trên Xbox One: Cortana là đến Preview ở Mỹ, Anh, Pháp, Ý, Đức và Tây Ban Nha đầu tiên, và các game thủ có thể mong đợi những trải nghiệm Cortana quen thuộc được tìm thấy trên các thiết bị Windows 10 khác. Cortana lệnh bằng giọng nói trên Xbox One sẽ làm việc với cả hai tai nghe và Kinect. Bạn sẽ có thể sử dụng Cortana để tìm các trò chơi mới tuyệt vời, xem những gì bạn bè của bạn đang lên đến, bắt đầu một bên, thực hiện nhiệm vụ phổ biến, bật Xbox One của bạn nếu bạn đang sử dụng Kinect, và nhiều hơn nữa. Chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng Cortana tính năng theo thời gian và tầm nhìn của chúng tôi là sử dụng Cortana để Bảo hành điện thoại Sony
   

Chia sẻ trang này