1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Samsung uy tín

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 20 Tháng sáu 2016.

  Trước khi iOS 10, bạn có thể nhận được máy ảnh của iPhone của bạn khi điện thoại bị khóa bằng cách kéo lên biểu tượng của nó ở góc dưới bên phải của màn hình Lock. Đây không phải là rất thiết thực để sử dụng bằng một tay và Apple đã thừa nhận càng nhiều: trên iOS 10, vuốt sang bên phải ngay lập tức cho thấy máy ảnh của bạn.Có vẻ như với tôi rằng iOS 10 thực sự giữ cho ứng dụng máy ảnh trong bộ nhớ tất cả các thời gian vì truy cập nó từ Khóa màn hình iOS 10 là nhanh.
  Chúng tôi nghĩ rằng Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội nhiều folks sẽ đánh giá cao cách iOS 10 làm cho thiết bị của họ của Khóa và màn hình Home cách nhiều chức năng hơn trước, vì vậy đây là một hướng chi tiết của tất cả các goodies trong freshened lên kinh nghiệm màn hình Khóa iOS 10 của.
  Trung Tam Bao Hanh Dien Thoai Samsung uy tin
  hands-on video: iOS 10 Khóa và màn hình Home
  Trong iOS 10, truy cập vào các thông tin bạn cần là dễ dàng hơn và nhanh hơn bao giờ hết. Với tính năng tiết kiệm thời gian như Raise để Wake, bạn có thể dễ dàng xem tất cả các thông báo của mình trong nháy mắt chỉ đơn giản bằng cách nâng cao iPhone của bạn.
  Trung tâm thông báo, vật dụng của bạn và trung tâm điều khiển có sẵn chỉ với một swipe hoặc báo chí. Và nhờ có tích hợp cảm ứng 3D sâu sắc hơn với 6s iPhone và iPhone 6s Plus, tương tác với màn hình Lock và vật dụng của bạn dễ dàng hơn và hài hước hơn.
  Đồng nghiệp của tôi Andrew O'Hara đã tạo ra hướng dẫn này video mát mẻ của những thay đổi lớn vào Lock và Home màn hình mà có thể được thực hiện bằng công nghệ iOS 10 mới.Nếu bạn không có thời gian để ngồi qua video Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Asus Tại Hà Nội ngay bây giờ (nó chạy năm phút và dài bốn mươi giây), lưu nó cho sau này và làm cho chắc chắn để đọc tổng quan chi tiết của chúng ta về iOS 10 được cải thiện Khóa và màn hình Home thêm dưới đây.
  Nâng cao để Wake: nó chỉ hoạt động
  Pre-iOS 10, đánh thức điện thoại của bạn từ giấc ngủ để xem những gì trên màn hình Lock của bạn đòi hỏi bạn phải hoặc là nhấn nút Sleep / Wake hoặc nhấn nút Home với móng tay của bạn hoặc một ngón tay chưa đăng ký.
  Đó là bởi vì thế hệ thứ hai Touch ID trên các thiết bị mới nhất chỉ là quá damn nhanh: đó là quá nhanh mà nó sẽ đưa bạn qua màn hình Khóa trước khi bạn nhìn thấy bất kỳ thông báo. Không được nữa-với Raise mới iOS 10 để đánh thức tính năng, bạn chỉ tăng chiếc điện thoại trong tay và màn hình sáng lên như thế.Tính năng này đòi hỏi phải nhúng M9 coprocessor chuyển động của Apple mà xử lý đầu vào từ các cảm biến của iPhone một cách tiết kiệm năng lượng. Như một kết quả của yêu cầu này, Raise để Wake chỉ hoạt động trên các thiết bị M9 được trang bị như 6s iPhone, iPhone 6s Plus và iPhone SE.
  Nhanh chóng truy cập máy ảnh: Cho trái swipe một mục đích Sửa chữa điện thoại samsung tại hà nội
   
 2. doandung

  doandungThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  166
  hiện nay iphone đang chiếm dần thị phần, nhưng dù sao samsung vẫn là một đối thủ đáng gờm
   

Chia sẻ trang này