1. huydung088

  huydung088Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  136
  Toàn Quốc

  Trung tâm sửa xiaomi bị vỡ màn hình lcd lấy liền tại Nhà Bè

  Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi huydung088, 24 Tháng sáu 2016.

  - TH3: điện thoại được tung ra nhiều sọc trắng xanh dù màn hình vẫn được trang bị bình thường không bị hư cảm ứng, bù lại về lâu dài màn hình cảm ứng ra đời thêm đốm vàng, điểm chết v..v.

  Trong trường hợp này bạn cần thay màn hình cảm ứng lcd, sau thời gian thay xong smartphone Xiaomi của bạn sẽ cử động thông thường.

  - TH1: Khi được lắp đặt vô tình khiến điện thoại xiaomi bị rơi, giúp cho mặt kính bị vỡ, bù lại điều vận may đó chính là màn hình và cảm ứng vẫn được trang bị được bình thường. thay mặt kính điện thoại xiaomi
  Trong tình huống này, máy của bạn chỉ bị vỡ mặt kính màn hình, bạn chỉ cần thay mặt kính màn hình hiển thị điện thoại Xiaomi.
  Ngày nay hầu như Đa số những loại điện thoai smart đều được design với phần mặt kính có kèm cùng với màn hình lcd, nếu không được lắp đặt những trang bị tiên tiến thì bạn buộc phải thay nguyên bộ màn hình cảm ứng điện thoại xiaomi, giá khá cao với the service này.
  Trung tam sua xiaomi bi vo man hinh lcd lay lien tai Nha Be
  - TH4: smartphone bị vỡ mặt kính cảm ứng, cảm ứng loạn liệt không động tác được, màn hình sọc trắng xanh, đen thui mất hình, bạn buộc phải thay màn hình lcd nguyên bộ không còn cách nào khác.

  Lưu ý: Ngày nay Đa số những điện thoại được design khá mỏng và phần màn hình lcd mặt kính sẽ được ép dính vào nhau, để có thể thay riêng từng phần bạn buộc phải dùng những loại máy chuyên dùng trong lãnh vực khắc phục smartphone, thay thủ công sẽ tạo thêm lỗi và máy hoạt đông không bền

  - TH2: tình huống sau thời gian làm rớt smartphone và màn hình không bị rủi ro gì, vẫn sáng và hiện ảnh bình thường bù lại cảm ứng thì lại có chút rắc rối, một vài điểm bị liệt, đơ cảm ứng, khiến bạn được trang bị khá khắt khe hoặc không nhẹ hơn nữa là cảm ứng khôn sử dụng được. mặt kính gionee p4
  Nếu điện thoại của bạn lọt vào 1 trong các trường hợp trên thì smartphone đang hỏng màn hình cảm ứng, bạn phải cần thay màn hình cảm ứng điện thoại.

  Nguồn: baolongmobile.vn/dich-vu-thay-man-hinh-mat-kinh-cam-ung-xiaomi-uy-tin-chat-luong-lay-ngay-o-tp-hcm/

  TRUNG TÂM BẢO LONG MOBILE
  Trung tâm: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình
  Hotline : 0945.34.35.36 - 0988.334.338
  Website: baolongmobile.vn
  face: fb.com/baolongmobile
   
 2. nhilee

  nhileeThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  28 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  68

Chia sẻ trang này