1. anhtrong

  anhtrongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  265
  HCM

  Trường hợp nào nên bấm mí Hàn Quốc

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi anhtrong, 14 Tháng sáu 2016.

  Mắt 1 mí là một đặc điểm điển hình ở những người dân Á Đông trong đó có Việt Nam. Chị em phụ nữ luôn muốn có đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp rạng ngời tuy nhiên vẫn đang suy nghĩ tình trạng mí mắt như của bản thân
  Truong hop nao nen bam mi Han Quoc

  Trường hợp nên đi bấm mí Hàn Quốc.
  – Nếu mắt bạn là mắt 1 mí bẩm sinh hoặc mắt có mí lót ( 2 mí không rõ ràng)
  – Tình trạng da ở mí mắt của bạn tốt, mỏng không có nhiều mỡ dư thừa.
  – Mí mắt bạn dày có nhiều vòng mí, nếp mí và bạn chỉ muốn có 1 nếp mí to và rõ ràng.
  – Mắt của bạn là 2 mí nhưng không rõ ràng ,không đều nhau, mắt to mắt bé do bị sụp mí.
  Truong hop nao nen bam mi Han Quoc

  Có nên đi bấm mí Hàn Quốc
  Bởi tâm lý sợ đau đớn, bị sẹo hoặc bị sưng sau khi bấm mí.Đây là suy nghĩ của đa phần chị em do chưa nắm rõ được kỹ thuật bấm mí. Bấm mí mắt hàn quốc được cho là phương pháp an toàn nhất để bạn có được đôi mắt 2 mí to tròn.
  Truong hop nao nen bam mi Han Quoc
  Bấm mí Hàn Quốc chỉ là một phương pháp đơn giản không đụng chám đến dao kéo, không cần cắt, rạch da và sử dụng các dụng cụ bấm mí chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ nên việc bấm mí đảm bảo hoàn toàn không đau, không để lại sẹo không ảnh hưởng đến vùng giác mạc và kết mạc của mắt.

  Thời gian thực hiện 1 ca bấm mí chỉ kéo dài 15 – 20 phút. Sau khi bấm mí mắt, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.
  Truong hop nao nen bam mi Han Quoc

  Hiện nay có nhiều cơ sỡ thẩm mỹ kém chất lượng làm ảnh hưởng đến các bệnh viện thẩm mỹ như Bệnh viện thẩm mỹ đường Sương Nguyệt Ánh. Thực tế, hiện nay không có Bệnh viện thẩm mỹ đường Sương Nguyệt Ánh mà chỉ có Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nằm tại địa chỉ 44 – 46 – 48 – 50, Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. HCM.

  Vậy bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp?
  Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong thực hiện thẩm mỹ mắt đầu tiên tại Việt Nam. Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đạt tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam mang phong cách thẩm mỹ Hàn Quốc sang trọng, hiện đại với sự đa dạng trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ, hứa hẹn sẽ là “người bạn đồng hành” với mọi khách hàng.
  Truong hop nao nen bam mi Han Quoc
   

Chia sẻ trang này