1. van394

  van394Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  7
  Toàn Quốc

  Trường hợp phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả nhất.

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi van394, 20 Tháng tư 2016.

  Trường hợp phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả nhất.

  Khi bị, hô, móm, nhiều người tự đi niềng răng. Nắm bắt nhu cầu này, một số cơ sở nha khoa nhỏ lẻ yếu chuyên môn, kỹ thuật cũng thực hiện vô tội vạ cho khách nên chưa mang lại hiệu quả như ý cho bệnh nhân.

  Thực tế, nếu hô do răng thì niềng là tốt nhất, còn hô do xương hàm phát triển quá mức chỉ có phẫu thuật hàm vẩu, hô, móm mới giải quyết được vấn đề. Do vậy, quan trọng là bác sĩ phải chỉ định và thực hiện đúng ngay từ đầu mới có kết quả tốt.

  Hô, móm có 3 dạng chính: hô do răng, do hàm và do cả răng và hàm. Nếu hô, móm do răng, kỹ thuật niềng tiên tiến sẽ khắc phục vấn đề này nhanh chóng với nhiều phương pháp, mang lại sự tiện lợi và thoải mái nhất cho bạn. Ngoài những biện pháp như niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mặt lưỡi như từ trước tới nay, để đạt yếu tố thẩm mỹ cao còn có kỹ thuật niềng răng trong suốt bằng Invisalign.

  Truong hop phau thuat ham vau hieu qua nhat

  Nếu hô, móm do hàm sẽ cắt tiền đình xương hàm đẩy lùi về sau rồi di chuyển và cố định lại xương hàm bằng nẹp vis Titan hoặc cắt cành hàm dưới và đẩy lùi vào trong bằng phương pháp BSSO không cần nhổ răng, phẫu thuật chỉ một lần.

  >> Nếu vẩu nhẹ do răng có thể tham khảo thêm về bọc răng sứ không cần mài răng
  Phân biệt được nguyên nhân chính xác sẽ có phương pháp điều trị thích hợp nhằm mang lại hiệu quả cao nhất. Hô móm do răng thì áp dụng phương pháp chỉnh nha bằng cách niềng răng là phù hợp. Hô móm do hàm thì áp dụng phương pháp phẫu thuật dời khối hàm một lần duy nhất, sẽ điều trị dứt điểm. Hô móm vừa do hàm vừa do răng cần kết hợp cả hai phương pháp trên, cần cân nhắc niềng răng trước hay phẫu thuật hàm trước để đạt được kết quả như ý.
   

Chia sẻ trang này