1. thangia1

  thangia1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  291
  Toàn Quốc

  Tủ nhựa Song Long - Giúp bạn cất giữ quần áo thuận tiện hơn

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi thangia1, 29 Tháng sáu 2016.

  Đa số các gia đình hiện nay đều quyết định chọn lựa tủ quần áo nhựa song long cho gia đình mình. Thường sử dụng chất liệu nhựa an toàn, chiếc tủ có thiết kế ấn tượng với giá cả phù hợp. Giúp tối đa hóa không gian sống hiệu quả, ba mẹ có thể bảo quản đồ dùng gia đình, đồ dùng cá nhân một cách gọn gàng.

  Tu nhua Song Long Giup ban cat giu quan ao thuan tien hon
  Tủ nhựa Song Long 3 tầng 4 ngăn Panda
  Được chia thành nhiều buồng và ngăn khác biệt, người dùng có thể móc quần áo (ở phần buồng) và bảo quản quần áo, đồ dùng cá nhân, giấy tờ quan trọng (ở phần ngăn) trong tủ quần áo nhựa song long. Hầu hết các buồng và ngăn đều có tay nắm kéo để người dùng dễ đóng mở, một số ngăn còn có thêm khóa phù hợp cho việc cất trữ những giấy tờ, vật dụng quan trọng. Để không gây ảnh hưởng đến đồ dùng xung quanh và tuổi thọ của tủ nhựa, người sử dụng nên chú ý không chèn ép nhiều, không cất giữ vật nặng, đồ dùng có mùi lúc cất trữ đồ.
  Những sản phẩm Tủ đựng quần áo Song Long có ưu điểm nổi bật hàng đầu chính là khả năng bảo vệ đồ dùng gia đình khỏi ẩm mốc, mối mọt hiệu quả. Thêm nữa, những sản phẩm tủ bằng nhựa có khối lượng nhẹ, cấu tạo dễ tháo lắp nên người dùng có thể thay đổi vị trí hoặc vận chuyển chúng đi xa. Vì chắc chắn và vững hơn so với tủ bằng vải nên tủ nhựa bảo đảm cùng 1 lúc có thể cất được nhiều đồ dùng khác nhau.

  Tu nhua Song Long Giup ban cat giu quan ao thuan tien hon
  Tủ nhựa Song Long 3 tầng 3 ngăn T111
  Người dùng để mua được 1 sản phẩm tu nhua Song Long phù hợp nhất với gia đình nên chú ý đến hai yếu tố là không gian sống và nhu cầu dùng. Có thể chọn tủ có kích cỡ lớn (có nhiều buồng, nhiều ngăn) nếu diện tích phòng rộng lớn, không gian sống thoải mái và ngược lại. Thay vì nhiều buồng thì nên lựa chọn tủ nhiều ngăn (để treo quần áo hạn chế nhàu, tránh nhăn - phù hợp để cất trữ vật dụng trong thời gian dài) nếu có nhu cầu dùng để xếp gấp quần áo sử dụng hàng ngày, cất giữ đồ dùng cá nhân bé.
  10
   

Chia sẻ trang này