1. remxinh

  remxinhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  37
  Hà nội

  Tự tay lắp rèm văn phòng ghi điểm với Sếp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi remxinh, 19 Tháng tư 2016.

  Rèm cuốn là ngày càng trở thành mẫu rèm được ưa chuộng để trang trí cho ô cửa sổ và đảm bảo sự riêng tư cần thiết đến sử dụng. Rèm cuốn có thiết kế đơn giản nên mang nét đẹp hiện đại lại dễ lắp đặt.

  Để cho sếp thấy, bạn là người năng nổ, nhiệt tình và không ngại việc, bạn có thể xung phong tự lắp đặt rèm cuốn cho văn phòng của mình. Sau đây, thegioirem.com sẽ hướng dẫn từng bước làm sáo để lắp đặt rèm cuốn dễ dàng và khoa học nhất nhé.

  Thực ra, lắp đặt rèm cuốn là công việc khá đơn giản, bạn sẽ chỉ một khoảng 10 phút để việc lắp đặt hoàn thành. Một bộ rèm cuốn là một công việc bất cứ ai cũng có thể giải quyết. Bạn có thể thực hiện lắp đặt chúng một cách nhanh chóng trong vòng 10 phút/1 bộ.

  Để thực hiện mọi việc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất bạn cần chuẩn bị sẵn: rèm cuốn, thang, thước đo, bút chì, ốc vít, máy khoan.

  Tu tay lap rem van phong ghi diem voi Sep
  Tự tay lắp rèm văn phòng ghi điểm với Sếp

  Trước tiên, bạn hãy chuẩn bị sẵn thang, thước đo, máy khoan, ốc vít. Và thất hiện không thể thiếu được một bộ rèm cuốn.Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các nguyên vật liệu, thì bạn hãy bắt tay vào việc thực hiện lắp đặt rèm cửa cuốn theo 5 bước cơ bản sau:

  • Bước 1: Bạn đặt hàng sản phẩm rèm cửa tại các đại lý, nhà cung cấp uy tín với các chất liệu chuẩn mực.
  • Bước 2: Kiểm tra cẩn thận tình trang cửa sổ nhà bạn.
  Nếu ngôi nhà bạn được đã được xây dựng từ nhiều năm rồi, hay khi các bộ phận của cửa sổ đã quá yếu. Bạn hãy kiểm tra kỹ lưỡng phần thiết kế, trần khung đôi khi sẽ rất gồ ghề, yếu ớt. Thêm nữa, hãy kiểm tra cả phần trung tâm và 2 bên cửa sổ.

  Nếu hệ thống của cửa sổ không bằng phẳng, bạn cần phải gắn đè thêm miếng chèn nhỏ đặt lên trên. Vật chèn là một miếng gỗ mỏng sẽ giúp khắc phục nhược điểm cửa sổ khi được khoan vit trực tiếp lên chúng.

  Tu tay lap rem van phong ghi diem voi Sep
  Tự tay lắp rèm văn phòng ghi điểm với Sếp

  • Bước 3 : Đánh dấu vị trí treo rèm:
  Tiếp theo, tháo bộ rèm cuốn của bạn ra khỏi bao bì đóng gói và đặt nó vào vị trí bạn muốn treo khung. Sử dụng bút chì để đánh dấu vị trí cho bộ giá đỡ. Bạn nên chủ động đo kích thước chiếc rèm trước để kết quả đó để tính toán xoay vần để điều chỉnh .

  • Bước 4 :Lắp đặt giá đỡ
  Bạn hãy dùng các ốc vít để gắn giá đỡ rèm văn phòng lên trên khung cửa, hãy đặt giá đỡ lên vị trí đã đánh dấu sẵn trước đó và bắt ốc vít ghim hoặc cố định chúng lại.

  • Bước 5. Hoàn tất lắp đặt rèm cuốn
  Để hoàn tất việc lắp đặt, bạn chỉ cần đặt thanh trên của chiếc rèm lên bộ giá và đẩy vào sao cho thanh rèm nằm cố định trong khung.
   

Chia sẻ trang này