1. gemininguyen8915

  gemininguyen8915Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng một 2016
  Bài viết:
  31
  Hà nội

  tự tính khối lượng khi chuyển phát nhanh ngoài nước

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi gemininguyen8915, 15 Tháng sáu 2016.

  Giá bán:
  20000
  Chuyển phát nhanh các bưu kiện, sản phẩm đang phát triển thành nhu cầu cần thiết của gần như mọi người, đặc biệt là các ai cần chuyển phát nhanh tới những nước quốc tế. dịch vụ chuyển phát nhanh bây giờ cũng phổ thông hơn nhằm chuyên dụng cho lợi ship hàng online ích của người mua muốn gửi nhanh hàng hóa hay bưu phẩm, bưu kiện trong khoảng trong nước đi nước ngoài.

  Trong dịch vụ chuyển phát nhanh, hàng hóa được chia khiến 2 chiếc là hàng hóa phổ thông và hàng hóa bự chảng. 2 mẫu hàng hóa này được xác định bằng cách tính khối lượng thể tích theo từng loại nhà cung cấp, sau Đó sẽ lấy kết quả so sánh chuyển hàng thu tiền hộ quận 3 sở hữu cân nặng thực tế. giả dụ kết quả to hơn so có cân thực tại thìa là hàng hóa bự chảng, còn nếu nhỏ hơn thì được tính là hàng hóa phổ biến.

  Dưới đây là cách thức tính khối lượng nhận chuyển phát nhanh tại nhà quận 4 của hàng hóa đã đóng hộp lúc chuyển phát nhanh quốc tế:

  Công thức tính khối lượng = (L x W x H)/5000

  Trong đó:

  • L (Length) là chiều dài của hộp
  • W (Width) là chiều rộng của hộp
  • H (Height) là chiều cao của hộp
  doanh nghiệp công thức tính theo Kg (Kilogam)

  Trên đây là cách thức tính khối lượng, hay còn gọi là trọng lượng thể tích quy cân. Bởi lúc hàng hóa đã đóng thành bưu kiện trong hộp, sở hữu những dòng hàng hóa nhẹ nhưng lại với kích thước lớn, khi đóng vào hộp sẽ có thể tích to. cách thức tính khối lượng này sẽ giúp việc sắp đặt bưu kiện chuyển phát nhanh quốc tế bằng con đường hàng không sẽ hợp lý hơn, hạn chế bị quá vận tải.
   

Chia sẻ trang này