1. anhngochtqd

  anhngochtqdThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  31 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  21
  Toàn Quốc

  Tư vấn bác sĩ: Nâng mũi tạo dáng mũi Hàn Quốc có hại gì không?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi anhngochtqd, 21 Tháng sáu 2016.

  Có được chiếc mũi cao như các diễn viên Hàn Quốc là mong muốn của nhiều người. Tuy nhiên, do lo sợ ảnh hưởng đến sức khỏe nên nhiều người còn e ngại. Cuộc phỏng vấn với bác sĩ dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc nâng mũi hàn quốc an toàn có ảnh hưởng gì không của nhiều người.

  Chào bác sĩ, bác sĩ có thể cho mọi người biết nâng mũi Hàn Quốc là gì không ạ?  {
  Tu van bac si Nang mui tao dang mui Han Quoc co hai gi khong
  Nâng mũi Hàn Quốc mang lại nhiều ưu điểm cho khuôn mặt​
  | }​  Khá nhiều người lo ngại nâng mũi sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, vậy thực ra nâng mũi có gây ảnh hưởng đên mũi hay các bộ phận khác không thưa bác sĩ, chẳng hạn như đường hô hấp chẳng hạn?

  BS: Về cơ bản nâng mũi không can thiệp đến đường hô hấp mà chỉ thay đổi hình dạng cấu trúc bên ngoài vì vậy sẽ không gây ảnh hưởng đến các chức năng hô hấp cũng như các bộ phận khác. Nâng mũi nếu được thực hiện trong điều kiện đảm bảo, đầy đủ các thiết bị hỗ trợ và khả năng xử lý của các bác sĩ tốt sẽ không gây các biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, nếu không được thực hiện ở cơ sở uy tín, trang thiết bị không đảm bảo thì có thể gặp những rủi ro ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe, cụ thể như lệch vẹo sống mũi, sưng tấy, nhiễm trùng…Vì vậy, khi muốn phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, các bạn nên chọn cơ sở uy tín để làm.
  {
  Tu van bac si Nang mui tao dang mui Han Quoc co hai gi khong
  Cần thực hiện nâng mũi Hàn Quốc tại địa chỉ đảm bảo để tránh rủi ro​
  | }​

  Vậy theo bác sĩ thế nào là một cơ sở nâng mũi Hàn Quốc đạt chuẩn?

  Có rất nhiều tiêu chỉ để đánh giá một cơ sở thẩm mỹ nói chung và nâng mũi Hàn Quốc nói riêng. Tuy nhiên, bạn có thể dựa vào một số tiêu chí chính và quan trọng như cơ sở đó có được cấp phép hoạt động không, cơ sở vật chất có hiện đại và sạch sẽ không, tay nghề của đội ngũ bác sĩ như thế nào? Ngoài ra, còn rất nhiều các yếu tố khác mà các bạn nên đến tận nơi để đánh giá sẽ thiết thực hơn. Không nên chọn các cơ sở nâng mũi Hàn Quốc chưa được cấp phép vì khả năng xảy ra rủi ro là rất lớn.

  Thu Cúc được biết đến là một bệnh viện có nhiều năm kinh nghiệm và được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Vậy bác sĩ có thể cho biết nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc có ưu điểm gì nổi bật?
  {
  Tu van bac si Nang mui tao dang mui Han Quoc co hai gi khong
  Trước khi nâng mũi, khách hàng cần được kiểm tra sức khỏe cẩn thận​
  | }​

  Khi nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối, ngoài ra Thu Cúc cũng sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Kĩ thuật nâng mũi của Thu Cúc được chuyển giao từ Tập đoàn Phẫu thuật thẩm mỹ V – Plastic (Hàn Quốc), cùng với đó là đội ngũ bác sĩ được đào tạo tại nước ngoài và cơ sở vật tiên tiến. Chất liệu sụn độn cũng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc thân thiện, an toàn mang lại dáng mũi mềm mại, tự nhiên mà không gây dị ứng. Quy trình phẫu thuật tại Thu Cúc theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Sau phẫu thuật, bạn sẽ có được dáng mũi đẹp, mềm mại mà tuyệt đối không ảnh hưởng đến sức khỏe.

  Xin cảm ơn bác sĩ!

  Để biết thêm về dịch vụ và được tư vấn miễn phí, hãy gọi ngay tổng đài: 1900558896 hoặc hotline: 0964 080 999
   

Chia sẻ trang này