1. manhkenvma

  manhkenvmaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  76
  Toàn Quốc

  Tư vấn các hiểu biết về loại loa Mackie CR3 và CR4

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi manhkenvma, 13 Tháng tư 2016.

  Mackie vừa tung ra loại loa Creative Reference Multimedia Monitor nhằm mục đích mang lại chất lượng âm thanh studio ở 1 mức giá thấp hơn. các loa Monitor mới bao gồm 2 model : CR3 và CR4. Loa CR3 tiêu dùng 1 củ loa trầm kích thước 3 inch, khi mà của CR4 là 4 inch, và cả hai model đều có cùng một tweeter dạng vòm lụa ¾ inch để chơi dải cao.

  Tu van cac hieu biet ve loai loa Mackie CR3 va CR4

  gần như những loa monitor Mackie CR với áo quan loa bằng gỗ mang cổng tùy chỉnh âm thanh phía sau loa san khau. 1 nút chuyển đổi vị trí loa trái / phải cho phép khách hàng định vị được việc điều khiển âm lượng ở loa bên trái hoặc phải tùy thuộc vào thị hiếu tư nhân. Ở phía trước loa, 1 núm on / off volume hiển thị bởi một vòng tròn phát sáng phân phối cho các bạn các mức điều khiển âm lượng. tuy nhiên còn với một jack cắm tai nghe được tích hợp, cho phép bạn so sánh trực tiếp của âm thanh của loa monitor sở hữu âm thanh xuất ra tai nghe.

  phần đông dây cáp kết nối đều nằm trong bộ phụ kiện đi kèm mang các loa monitor Mackie Creative Reference và thậm chí còn tích hợp thêm 1 cặp miếng đệm cách âm. Được dùng trong các ứng dụng giỏi, tấm lót cách thức âm giúp tránh sự tích tụ âm bass ko mong muốn sở hữu thể làm đục bản mix. Thêm vào Đó, ngoài mặt góc cạnh của miếng đệm cho phép các bạn sở hữu thể khá nghiêng loa lên hoặc xuống để nghe 1 bí quyết tụ hội hơn tùy thuộc vào thiết lập của họ.

  >>>Xem thêm: giá loa hội trường
   

Chia sẻ trang này