1. taobabi

  taobabiThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  221
  Toàn Quốc

  Tư vấn cách sắm xe lắc cho bé gái

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi taobabi, 18 Tháng bảy 2017.

  Những chiếc xe lắc cho bé gái đều có cấu tạo chung bao gồm 2 bộ phận là phần thân xe và phần cần lắc tay dù sở hữu thiết kế không giống nhau. Là một khối nhựa được sáng tạo không giới hạn thành rất nhiều hình thù thú vị phù hợp với sở thích của trẻ, thân xe tạo thành chỗ ngồi rộng rãi, phần đặt chân thoải mái cho các con và được lắp đặt bốn bánh xe để di chuyển. xe lắc cho bé gái Có thiết kế giống với vô lăng ô tô, phần cần lắc tay được sử dụng để các con điều chỉnh hướng di chuyển của xe.


  Tu van cach sam xe lac cho be gai

  Xe lắc cho bé 2011


  Bởi mỗi một chiếc xe lắc cho bé gái đều chỉ có thể chịu được mức trọng tải giới hạn nên để đảm bảo độ bền đẹp lâu dài cho sản phẩm, cha mẹ cần chú ý chỉ để các con có cân nặng trong giới hạn cho phép dùng. Những chiếc xe với vỏ ngoài bằng chất liệu nhựa cũng phải được bảo quản tránh xa khỏi nơi có mức nhiệt cao hoặc ánh sáng mặt trời trực tiếp dễ khiến nhựa bị nóng, bị chảy, bị vỡ.. Ngoài ra, các mẹ cũng nhớ chỉ cho trẻ chơi ở những khu vực có mặt nền phẳng, rộng rãi vừa đảm bảo an toàn cho bé vừa gia tăng độ bền cho xe lắc. cách chọn xe lắc cho bé loại tốt

  Các mẹ chú ý phải giám sát con thường xuyên trong suốt quá trình chơi xe lắc cho bé gái để tránh những tình huống không mong muốn có thể xảy ra khi chơi có thể làm các con bị ngã. Dù là mới tập hay đã quen thì con cũng không nên được cho phép chơi ở những khu vực không bằng phẳng hay những nơi có cầu thang, hồ nước hoặc hố sâu đặc biệt nguy hiểm. Nếu con chưa quen, cha mẹ cần hướng dẫn bé cách điều khiển để chiếc xe có thể di chuyển theo đúng ý con, dù là tiến lên hoặc quay đầu, rẽ trái hoặc quẹo phải..
   

Chia sẻ trang này