1. Angelanguyen

  AngelanguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng một 2016
  Bài viết:
  198
  Toàn Quốc

  Tư vấn cấu hình trọn gói dàn nét

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Angelanguyen, 18 Tháng tư 2016.

  Gia Phong Computer giới thiệu dịch vụ trọn gói phòng nét, có quy trình từ kết nạp thông tin khách hàng đến khi hoàn tất xong dự án. ngoại giả chúng tôi còn chuyên thanh lý phòng net, tiệm nét, cấu hình server bootrom. Dưới đây là vài nét giới thiệu về dịch vụ trọn gói phòng nét của chúng tôi.

  1. Vị trí phòng nét như thế nào thì kinh dinh phòng nét hiệu quả.

  2. Cấu hình nào chơi game tối ưu, hà tiện điện, phí tổn hợp lý, có thể chơi tốt các game online trên thị trường .

  3. Cấu hình Server nào bền , chạy vừa đủ số lượng máy trạm, mà không để phí tài nguyên: Server là trọng điểm của phòng máy , nếu chọn không đúng nếu có vấn đề phát sinh nguyên phòng máy phải ngưng hoạt động, cấu hình nào chạy ổn định, linh kiện nào chạy liên tục trong 03 năm mà không bị lỗi, chỉ có những trải nghiệm và quá trình khai triển trong thời kì dài mới có thể nhận biết được.

  Tu van cau hinh tron goi dan net

  4. Phòng nét bao nhiêu máy thì diện tích để xe là bao lăm, dây điện nào tải đủ dàn máy, CP chính cần phải bao lăm mới tải đủ dàn máy.

  5. Cài đặt phần mềm bootrom nào là hiệu quả nhất: Chỉ cần người cài đặt thiếu kinh nghiệm có thể làm cho nguyên dàn máy chạy chậm, bị đum xanh, reset máy.

  6. Bàn ghế nào ngồi có cảm giác thoải mái cho khách hàng: Độ cao chuẩn bao nhiêu tùy thuộc vào từng loại ghế, khoảng cách từng máy phụ thuộc vào từng loại màn hình và ghế . Những nguyên tố này nếu làm không đúng chuẩn sẽ làm cho người chơi không thoải mái, mỏi mắt, ngồi thời gian lâu rất mệt.

  Để biết thêm thông báo chi tiết về thanh lý ghế quán net hay cần tham mưu can dự: 0982.989.666
   

Chia sẻ trang này