1. diudang03

  diudang03Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  115
  Toàn Quốc

  Tư vấn hình xăm – Hình xăm bị lem màu và cách khắc phục

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi diudang03, 14 Tháng bảy 2016.

  Trong chuyên phục tư vấn hình xăm lần thứ 1 tháng 7 năm 2016 chúng tôi đã trở lại với các bạn sau 1 tháng dài vắng bóng, hôm nay chúng tôi sẽ đề cập đến chuyên mục về những vấn đề khó khăn mà chúng ta thường gặp khi thực hiện các loại hình xăm nghệ thuật và câu hỏi hôm nay sẽ là: “Em vừa mới thực hiện một hình xăm rồng xanh khá đẹp từ một tiệm xăm hình uy tín ở tphcm. Tuy nhiên sau 4 ngày thực hiện hình xăm thì em thấy chúng xuất hiện những vết lem từ phần có màu đậm lem qua phần màu xanh của rồng. Chương trình cho em hỏi vì sao lại bị như vậy và cách khắc phục.

  Tu van hinh xam Hinh xam bi lem mau va cach khac phuc
  Mẫu hình xăm mỏ neo​

  Chương trình sẽ trả lời cho bạn câu hỏi này với nội dung như thế này: Nếu bạn thực hiện tại một địa chỉ xăm hình nghệ thuật ở Sài Gòn uy tín thì chắc chắn họ sẽ sử dụng loại mực xăm tốt và sẽ không phải lý do chính để hình xăm của bạn bi lem màu. Nguyên nhân mà chúng tôi suy đoán ra có lẽ là do khi vừa thực hiện hình xăm bạn đã có sự giữ gìn nó không đúng. Vì sau khi thực hiện thì mực xăm còn tươi và nếu bạn có cọ xát qua mạnh vào hình xăm hay tiếp xúc với nước có tính tẩy rửa cao rất dễ bị lem màu và đó có thể là nguyên nhân chủ yếu cho vấn đề của bạn.

  Tu van hinh xam Hinh xam bi lem mau va cach khac phuc
  Hình xăm ngựa đen​

  Để khắc phục thì bạn hãy đến chỗ tiệm xăm àm bạn thực hiện để có thể nhờ họ chỉnh sửa lại, khá dễ dàng nếu vết lem nhỏ. Chúng tôi cũng đã từng giải quyết một vấn đề tương tự cho hình xăm cá chép hóa rồng (http://www.tattoovn.net/category/tac-pham/hinh-xam-ca-chep) của một bạn tham gia chương trình. Và từ câu hỏi của bạn này chúng ta rút ra được một bài học là hãy chú ý thật kỹ đến vấn đề chăm sóc hình xăm thật tốt để có thể giữ được hình xăm luôn đẹp và ấn tượng.

  TADASHI TATTOO STUDIO
  Địa chỉ: 283/1 Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM
  Phone: 08 39202782 – 01239 191978
   

Chia sẻ trang này