1. lequyen021994

  lequyen021994Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  27

  Tư Vấn nên đầu tư mới hay nâng cấp Kệ Kho Hàng

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi lequyen021994, 21 Tháng mười 2014.

  Nhiều Doanh Nghiệp Vẫn còn đang Phân Vân giữa việc đầu tư mới hay Nâng cấp Hệ Thống Kệ Kho hàng
  Để giúp bạn có thêm thông tin trước khi có quyết định cho riêng mình, chúng tôi xin đưa ra một vài tiêu chí giúp bạn có cái nhìn thực tế hơn trước khi đầu tư mua sắm giá kệ kho chứa hàng.
  Phần lớn các công ty sản xuất giá kệ kho hàng thường phân giá kệ kho hàng thành 3 loại chính như sau:
  Kệ chứa hàng hạng nhe: tức làkệ siêu thị, kệ sắt V lỗ đa năng,Tải trọng từ 50- 300kg

  Kệ chứa hàng hạng trung:tức là kệ shelving, kệ mediumrac Tải trọng từ 300- 990kg

  Kệ chứa hàng hạng nặng: tức là kệ Selective pallet, kệ drive in, kệ double, kệ Carton FlowTải trọng từ 1000- 5000kg
  Việc đầu tư mới hay nâng cấp hệ thống giá kệ kho hàng tại doanh nghiệp trước hết tùy thuộc vào nhu cầu dự trữ hàng hóa và nguồn lực tài chính của từng doanh nghiệp. Doanh nghiệp đầu tư vào hệ thống giá kệ chứa hàng nhà kho chứng tỏ, doanh nghiệp đã xác định rõ nhu cầu, xu hướng phát triển cũng như tầm quan trọng việc sử dụng giá Kệ Kho hàng và ưu điểm của nó đem lại. Tuy nhiên, không phải một doanh nghiệp nào cũng đủ nguồn lực tài chính và nhân lực để có hệ thống nhà kho tốt cùng với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp giúp tăng khả năng cạnh tranh.

  Chúng tôi xin đưa ra một vài tiêu chí, và thông tin giúp bạn chọn lựa và xem xét trước khi quyết định có nên đầu tư mới hay nâng cấp hay không.

  Trước tiên bạn phải xem xét chủng loại hàng hóa mà bạn định lưu trữ như thế nào, chiều cao, chiều rộng, chiều dài, số tầng và tải trọng từ đó bạn có thông tin sát hơn trong việc lựa chọn loại kệ nào cho phù hợp với doanh nghiệp mình. Tiếp theo bạn cần lấy thông tin về kho như chiều rộng, chiều dài, chiều cao, khoảng cách lối đi lại như thế nào, có dung xe nâng, xe đẩy hay không để xác định số bộ giá kệ kho hàng cần thiết.
  Thời gian sử dụng giá kệ chứa hàng dự tính trong bao lâu: 5 năm, 10 năm hoặc lâu hơn.

  Kệ Kho Hàng của Thăng Long được thiết kế với liên kết ngầm hoặc buloong, do đó, bạn chỉ cần thay thế và lựa chọn bộ phận thay thế. Đây là đặc tính ưu việt của sản phẩm so với các dòng sản phẩm cùng loại.

  Tình trạng khu vực để giá kệ kho hàng: Ẩm thấp, cao ráo, sáng, thoáng , nên kho có vững chắc không, có cần phải gia cố thêm không. Nếu nền kho không chắc thì khi đặt giá kệ kho và hàng hóa sẽ không đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa

  Trên đây là một số thông tin chúng tôi xin chia sẽ với bạn trong qua quá trình tiếp xúc với khách hàng, lấy nghe nhu cầu và đưa ra giải phá hữu hiệu, thiết thực nhất cho khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí, tăng khả năng cạnh tranh

  Ngoài Ra chúng tôi còn sản xuất và cung cấp trên thị trường các Loại Giá Kệ Siêu Thị như : Kệ Đơn Siêu Thị, Kệ Đôi Siêu Thị (tức là kệ Kép siêu thị), Đầu kệ siêu thị ..

  Sản phẩm Giá Kệ siêu thị của Thăng Long chắc chắn sẽ làm cho bạn vừa ý các bạn hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn về cách mở siêu thị cũng như các Thiết Bị Siêu Thị ,kệ để hàng,giá kệ thời trang...........................

  Để được tư vấn miễn phí mời các bạn gọi qua hotline:0919.467.868 / 0964.196.611

  nguồn :http://giakesieuthi.tk/tin-tuc/tu-van-nen-dau-tu-moi-hay-nang-cap-ke-kho-hang.html
   

Chia sẻ trang này