1. ladydream

  ladydreamThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  15
  Hà nội

  Tư vấn quá trình khám phụ khoa cho bạn gái

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ladydream, 23 Tháng năm 2016.

  Đi khám phu khoa cần làm gì? Khi đi khám phụ khoa, trước tiên chị em sẽ được thầy thuốc chuyên khoa khám xét lâm sàng và kiểm tra vùng kín xem có biểu hiện nào không ổn định không? các công việc thăm khám phụ khoa tổng quát sẽ bao gồm khám âm đạo , tử cung khoảng 10-15p' , xét nghiệm nước đái , dịch âm đạo , soi cổ dạ con , siêu âm. . . .để chẩn dự đoán viêm nhiễm , bệnh cổ tử cung , viêm lộ tuyến cổ tử cung , viêm cô bé .

  >>> http://phongkhamphukhoahn.com/kham-phu-khoa-o-dau-tot-nhat-10289.html

  >>> http://phongkhamphukhoahn.com/chuyen-khoa/viem-co-tu-cung/

  Tu van qua trinh kham phu khoa cho ban gai

  Quy trình khám phụ khoa tại phòng khám phụ khoa Thái Hà

  - Phải giữ tâm lý thoải mái trước khi đi khám phụ khoa.

  - Vệ sinh vùng kín sạch sẽ nhưng không được sử dụng các loại dung dịch có tính chất tẩy rửa mạnh để tránh mang đến kết quả sai.

  - Bác sĩ chuyên khoa sẽ xét nghiệm âm đạo của bạn, vùng xương chậu, bên trong xương chậu.

  - Nếu thấy có triệu chứng không bình thường hoặc nghi ngờ bạn mắc bệnh, thầy thuốc chuyên khoa sẽ trích máu để làm các xét nghiệm bắt buộc.

  - Khi bắt đầu khám phụ khoa, thầy thuốc chuyên khoa sẽ sử dụng một cái kẹp có hình mỏ vịt đưa vào bộ phận sinh dục để khám xét .

  - Khi đưa mỏ vịt vào trong, chuyên gia sẽ tách thành âm đạo ra để thăm khám kích cỡ cổ tử cung nhằm chắc chắn mọi thứ vẫn bình thường .

  - Sau khi bỏ mỏ vịt ra, bác sĩ chuyên khoa sẽ đi găng tay bôi trơn và xét nghiệm bên trong cô bé bằng tay.

  - Chuyên gia có thể ấn vào vị trí dạ dày từ bên ngoài bụng để chắc chắn rằng tử cung và buồng trứng ở đúng vùng.

  - Tùy vào địa chỉ làm xét nghiệm mà kết quả thăm khám dịch âm đạo, xét nghiệm máu sẽ có ngay sau 30 phút hoặc 1 tiếng, còn kết quả xét nghiệm tế bào cổ dạ con sẽ có sau vài ngày.

  - Không những thế , trong thời gian tiến hành khám phụ khoa, chuyên gia còn kiểm tra xem có khác lạ gì ở ngực hay không.

  Khuyến cáo của bác sĩ: Bạn gái nên đi khám phụ khoa 6 tháng/1lần. Từ năm 21 tuổi hoặc 3 năm sau lần đầu tiên, bạn phải làm khám xét tế bào cổ tử cung để phân biệt sớm các tình trạng của căn bệnh từ cung.

  Nếu viêm phụ khoa thì hình thành một vài hiện tượng và dấu hiệu như dịch âm đạo ra khá nhiều, ngứa vùng vùng kín, huyết trắng có màu và hôi, đau nhói bụng dưới, kinh nguyệt không đều. . .hoặc bệnh liên quan đến vòi trứng: tắc vòi trứng, ứ nước. . . , Nếu có triệu chứng một số nốt sùi mọc quanh âm đạo thì cần cần làm vài xét nghiệm như HPV để thăm khám sùi mào gà. Dựa vào kết quả thăm khám và khám xét chuyên gia chuyên khoa chẩn đoán bệnh cho bạn và bác sĩ chuyên khoa đưa ra phương án điều trị thích hợp tốt nhất cũng như phác đồ điều trị chứng bệnh cho bạn. Sau đó chuyên gia thông báo chi phí cụ thể từng hạng mục và chi phí phương thức chữa bệnh cho bạn. Nếu bạn đồng ý thì bạn mang những giấy tờ để làm thủ thuật thanh toán. Sau đó bạn quay trở lại gặp chuyên gia chuyên khoa sẽ thực hiện thủ thuật hoặc điều trị bệnh cho bạn.
   

Chia sẻ trang này