1. tungka4

  tungka4Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  2
  Toàn Quốc

  Tư vấn thủ tục thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tungka4, 21 Tháng sáu 2016.

  Quy trình thanh lap cong ty sẽ nhanh chóng, dễ dàng hơn nếu như quý người mua liên hệ với Bravolaw chúng tôi. Với tâm huyết và kinh nghiệm trong hơn 10 năm xử lý các hồ sơ thủ tục chúng tôi sẽ làm cho nhanh gọn lẹ cho quý người dùng.

  Nhiều quý khách đã có ý tưởng mở công ty nhưng còn nhiều băn khoăn về những thủ tục, giấy tờ, quy trình, tiền bạc thời gian và các bước thực hiện như nào vậy thì hãy để chúng tôi đảm nhận công việc này cho quý khách hàng nhé.

  >>>Xem thêm: thanh lap cong ty TNHH

  Bước 1: Lựa chọn hình thức công ty:

  Chủ công ty cần phải hiểu rõ đặc điểm của từng loại hình doanh nghiệp để có thể xác định và chọn lựa hình thức doanh nghiệp phù hợp nhất với định hướng vững mạnh của công ty. những hình thức nhiều ở Việt Nam ta bao gồm: Công ty hợp danh, Công ty TNHH 1 thành viên, Công ty TNHH 2 thành viên trở lên, Công ty cổ phần, Doanh nghiệp tư nhân ... và nhiều hình thức khác nữa.

  Bước 2 :Lựa tìm đặt tên công ty:

  Quý người dùng nên lựa chọnđặt tên công ty thật ngắn gọn, dễ nhớ, dễ phát âm và tên công ty này không bị trùng lắp hoàn toàn với các đơn vị đã thành lập trước đấy trong Việt Nam ta, khách hàng có thể tham khảo tên các doanh nghiệp tại cổng “Hệ thống thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia”.

  >>>Xem thêm: thanh lap cong ty co phan

  Bước 3: Chuẩn bị các giấy tờ:

  Nên chuẩn bị bản photo CMND hoặc hộ chiếu của các thành viên trong công ty. Sau đó xác định liên hệ trụ sở thuộc quyền sử dụng hợp pháp của công ty bạn thành lập.

  Bước 4: Xác định vốn điều lệ để đưa ra kinh doanh. Xác định chức danh người đại diện theo pháp luật của công ty. Về chức danh người đại diện theo pháp luật của công ty phải để chức danh người đại diện là giám đốc. Xác định ngành nghề buôn bán chuẩn hoá theo quy định của pháp luật về đăng ký kinh doanh.

  Bước 5: Soạn thảo hồ sơ công ty:

  Chuẩn bị hầu hết những giấy tờ quy định tại Điều 20 Nghị định 43. Nộp hồ sơ đến Phòng đăng ký buôn bán cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính (Điều 25 Nghị định 43/2010/NĐ-CP ngày 15/04/2010).

  Lưu ý: không nhất thiết người đại diện pháp luật của công ty nên đi nộp hồ sơ. Người đại diện pháp luật của công ty có thể ủy quyền cho người khác đi nộp thay. nếu nếu ủy quyền thì người được ủy quyền cần có giấy ủy quyền hợp lệ (Điều 9 - Thông tư số 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư).

  Sau 05 ngày khiến việc nói từ ngày tiếp nhận hồ sơ, nếu hồ sơ của bạn hợp lệ bạn sẽ được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

  Bước 6 : Làm con dấu pháp nhân

  sử dụng bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tới cơ sơ có chức năng khắc dấu để thực hiện việc làm cho con dấu pháp nhân cho công ty. Trong khi lên khiến hồ sơ con dấu quý khách hàng có thể làm cho tại Công An luôn cho nhanh. Sau 1 tuần người dùng sẽ nhận con dấu pháp nhân, tới nhận con dấu nhớ mang theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (bản gốc) và xuất trình CMND cho cơ quan công an.
   

Chia sẻ trang này