1. 999.huy

  999.huyThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  90
  Toàn Quốc

  Túi lưới ăn trái cây Munchkin | Giá tốt, chất liệu an toàn

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi 999.huy, 8 Tháng chín 2017.

  Giới thiệu túi lưới ăn trái cây Munchkin
  Túi lưới ăn trái cây hay còn gọi là túi ăn trái cây hay túi ăn dặm chống hóc. Đây là sản phẩm nhằm giúp bé có thể thưởng thức các loại thực phẩm cứng (khác với sữa hay bột ăn dặm) một cách an toàn. Zaca sẽ mang đến cho bạn túi lưới ăn trái cây Munchkin - một trong những thương hiệu tốt có mức giá vừa phải với đại đa số người dùng.

  Tui luoi an trai cay Munchkin Gia tot chat lieu an toan

  Xem thêm top 3 túi nhai cho bé tốt nhất http://zaca.vn/top-3-tui-nhai-an-dam-silicone-chong-hoc-tot-nhat-cho-be.html

  Đánh giá túi lưới ăn trái cây Munchkin | Giá tốt - an toàn
  Munchkin là thương hiệu đến từ Mỹ, được sử dụng khá nhiều nhờ mức giá tốt, thiết kế đơn giản nhưng tiện nghi và được gia công bởi các chất liệu an toàn.

  Chất liệu: sản phẩm bao gồm 2 phần là van khóa và túi lưới. Van khóa làm từ nhựa cao cấp, tính vệ sinh cao, được gia công và xử lý cẩn thân nên không hôi mùi cũng như tiết ra các chất độc hại. Phần lưới làm vài mềm và sạch, gồm 2 lớp lưới dày chắc đan xen giúp chịu được mọi tấc động từ răng của bé.

  Thiết kế: đơn giản nhưng thân thiện, dễ sử dụng và rất an toàn. Phần đầu làm thành hình khuyên để móc dây đeo vào cổ bé, tránh cho túi lưới ăn trái cây Munchkin bị rơi ra ngoài làm bẩn. Móc khóa làm chắc chắn tránh cho trái cây rơi ra ngoài. Lưới đan 2 lớp vừa bền chắc, mắc lưới nhỏ giữ thức ăn tốt hơn.

  Giá bán: túi lưới ăn trái cây Munchkin được bán trung bình khoảng 120 - 140k/ túi, khá tốt so với các sản phẩm khác trên thị trường.

  Tham khảo sản phẩm hot | bình sữa Playtex chống sặc tốt nhất cho bé http://zaca.vn/danh-muc/binh-sua/binh-sua-playtex

  So sánh túi lưới ăn trái cây Munchkin và túi nhai silicone chống hóc
  Sử dụng túi lưới ăn trái cây Munchkin sẽ tốt hơn các túi nhai silicone ở chỗ mức giá tốt hơn và khi nhai sẽ tạo nhiều ma sát giúp bé bớt ngứa cũng như dễ mọc răng hơn.

  Túi nhai silicone lại có ưu thế nhờ phần túi nhai làm mềm mại, dẻo dai và chất liệu an toàn hơn, cảm giác nhai sướng hơn do tính chất đàn hồi và dai dai của silicone.

  Về mức giá thì chắc chắn các túi nhai silicone sẽ cao hơn so với túi lưới ăn trái cây Munchkin bởi chất liệu cao cấp hơn và khó chế tạo hơn.

  Nhìn chung lại thì túi lưới ăn trái cây Munchkin là sản phẩm có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng uy tín, thương hiệu lớn mạnh ở các nước Châu Âu nên người tiêu dùng có thể yên tâm khi sử dụng, mặc dù không được làm từ silicone như những dòng cao cấp nhưng nhờ đó mà mức giá trở nên hợp lý hơn, dễ tiếp cận hơn và phù hợp với túi tiền nhiều người dùng hơn. Các mẹ lựa chọn ra sao và liệu có sẵn sàng mua túi lưới ăn trái cây Munchkin hay không, hãy comment ngay bên dưới nhé.

  Nguồn: http://zaca.vn/tui-luoi-an-trai-cay-munchkin.html
   

Chia sẻ trang này