1. quynhgiao0910

  quynhgiao0910Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  78

  Túi nhựa chống tĩnh điện một sản phẩm cất giữ các vật dụng dễ bị oxy hóa tốt nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi quynhgiao0910, 31 Tháng mười hai 2014.

  Bao PE chống tĩnh điện là sự chọn lựa tuyệt vời cho việc chứa các vật liệu cần tránh khỏi trường tĩnh điện bên ngoài, phòng ngừa hơi nước, hạn chế ma sát…

  Bao ngăn chặn tĩnh điện được sản xuất và cung cấp khá rộng rãi trên thị trường có nhiều mẫu mã như: bao nhôm ngăn chặn tĩnh điện,túi chống tĩnh điện, túi PE chống tĩnh điện… Đặc biệt, bao PE phòng chống tĩnh điện được rất nhiều người sử dụng với nhiều mẫu với chất liệu và tính năng đặc biệt.

  Tui nhua chong tinh dien mot san pham cat giu cac vat dung de bi oxy hoa tot nhat

  Túi PE phòng ngừa tĩnh điện PAB – 05 là loại túi màu đen được làm từ LDPE, carbon với chức năng giải phóng điện tĩnh tốt giữ an toàn các thiết bị và công cụ điện tử tránh khỏi tầm ảnh hưởng xấu của sóng điện từ. Hay là, túi ngăn chặn tĩnh điện PAB – 05 còn có chức năng cản sáng tốt, túi được dùng đa số trong bảo quản các sản phẩm mạng viễn thông, nhạc cụ, sản phẩm hàng không…

  Các loại bao PE phòng chống tĩnh điện loại khác là PAB – 04. Túi này được tạo ra từ film PE phòng ngừa tĩnh điện trong suốt, với mực in truyền điện màu đen được in phía trên mặt. Túi PE phòng ngừa tĩnh điện PAB – 04 được dùng trong việc lưu trữ các thiết bị điện tử, sản phẩm truyền thông… Túi này được sản xuất theo các loại túi có nắp, hình tròn…rất là phong phú để cất giữ sản phẩm một cách tối ưu khỏi tĩnh điện.

  Túi PE phòng chống tĩnh điện PAB – 03. Túi PAB – 03 tạo cảm giác mềm mại, nhẹ, có khả năng đàn hồi cao, cách âm, chống mài mòn cực kỳ tốt.... Loại túi PE chống tĩnh điện này được làm từ LDPE và LLDPE không màu nên có thể thấy thiết bị được đựng phía trong, ở giữa được đệm khí bơm đầy không khí sẽ làm phòng chống sốc điện, ma sát, bảo quản các phụ kiện điện tử, vật dụng nhà bếp, sản phẩm thủy tinh…một cách hiệu quả.

  Loại cuối là túi PE phòng ngừa tĩnh điện PAB – 06. Đây là dạng túi ngăn chặn tĩnh điện giá rẻ, không mùi, được sử dụng phổ biến do tính năng giữ nhiệt tốt khi nhiệt độ thấp.

  Túi PE phòng ngừa tĩnh điện được rất nhiều cửa hàng cung cấp không chỉ trên địa bàn các thành phố lớn mà khắp cả nước. Trong số đó, thành công nhất là công ty PROLINE. Đơn vị chuyên phân phối các loại túi PE phòng chống tĩnh điện với chi phí hợp lý, chất lượng khỏi chê mà kiểu dáng phong phú, túi nhựa chống tĩnh điện thường được sử dụng trong việc đóng gói các phụ kiện dễ bị oxy hóa, các phụ kiện điện tử, thiết bị ô tô…yêu cầu các tiêu chuẩn cao về độ sạch.
   

Chia sẻ trang này