1. thailaxa1996

  thailaxa1996Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  6
  Toàn Quốc

  Tuổi kị nhau ảnh hưởng thế nào?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thailaxa1996, 3 Tháng bảy 2017.

  Người xưa nói ko hề sai, trên đời chuyện quái gì cũng có thể xảy ra. Bọn em yêu nhau 1 thời gian khá, đến lúc tính đến chuyện hôn nhân, tưởng như tất cả đã đến lúc thu quả ngọt thì tai họa lại đổ xuống đầu bọn em. Mẹ chồng tương lai khi đi gặp thầy bói, xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không thì thầy bói nói rằng chúng em tuổi kị nhau, nếu kết hôn với nhau anh sẽ ra đi sớm hoặc sau này chính con cái chúng em sẽ phải gánh chịu hậu quả.

  Người nhà anh phản đối quyết liệt, nhất là từ mẹ anh, bà khóc hết nước mắt, còn lấy cái chết ra để ngăn cấm chúng em đến với nhau. Người nhàem thì không mê muội, ko tin vào thầy bói lắm nhưng thấy gia đình bên ấy phản đối mạnh như vậy thì cũng nói em nên từ bỏ đi vì sợ sau này dù có kết hôn thì em sẽ khổ. Bản thân em bình thường có chút tin tưởng vào tâm linh, em thường hay đi lễ chùa nhưng quan điểm về tuổi không hợp mà đem tới chết người hay con cái gánh hậu quả thì thật sự em vẫn không tin lắm. Em cho rằng ngoài tuổi tác thì còn nhiều thứ ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng của mỗi người như cách sống hay môi trường, việc xem tuổi sinh con chỉ là phụ, là một yếu tố thứ yếu thôi chứ ko phải là tất cả.

  Trước khi đến với nhau, người yêu em cũng đã cẩn thận xem tuổi hợp cho em, năm trong khai sinh của em là 1990 nên lúc thuatphongthuy.com.vn/xem-tuoi-hop-nhau/tuoi-1990-hop-tuoi-nao.html thì nó rất phù hợp với tuổi của anh nên cũng yên tâm, nhưng khổ nỗi em sinh cuối năm, năm sinh thật của em lại là 1991, rất không hợp với tuổi của anh. Qua một năm thuyết phục gia đình anh, vẫn ko thu được kết quả như mong đợi gì anh cũng đã nản lòng. Nhưng hơn 7 năm bên nhau của chúng em, em không đành lòng mà buông tay được.

  Em vừa yêu vừa hận người yêu em vì anh không nản lòng không bảo vệ tình yêu của chúng em, cũng buồn cho chính mình sao lại gặp phải cảnh này. Giờ em không biết phải làm sao? Hy vọng mọi người nghĩ cách giúp em với, em nản lòng lắm rồi. Chân thành cảm ơn.
   

Chia sẻ trang này