1. ykhoadiep

  ykhoadiepThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng một 2015
  Bài viết:
  33

  Tuyển giáo viên Điều dưỡng hệ trung cấp năm 2015

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ykhoadiep, 24 Tháng một 2015.

  Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là trường chuyên đào tạo nhân lực ngành điều dưỡng đa khoa trình độ TCCN. Năm 2015, Nhà trường thông báo chiêu sinh khai giảng lớp điều dưỡng đa khoa chính quy.

  Tuyen giao vien Dieu duong he trung cap nam 2015

  Điều Dưỡng được đánh giá cao và giữ vị trí quan trọng của Bệnh Viện?

  Điều dưỡng là sự phối hợp giữa điều trị, chăm sóc, nuôi dưỡng, hồi chức chức năng và giáo dục sức khoẻ, điều dưỡng viên sử dụng kiến thức, kỹ năng để giúp đỡ người bệnh và cộng đồng trong việc duy trì, nâng cao sức khoẻ, phòng ngừa bệnh tật, biết cách tự chăm sóc cơ bản của người bệnh.

  Điều đưỡng viên là một chức danh nghề nghiệp có chuyên môn kỹ thuật trong ngành Y tế với chức năng nhiệm vụ là thực hịên các kỹ thuật điều dưỡng cơ bản, điều trị hồi phục tích cực, bảo vệ chăm sóc sức khỏe người bệnh tại cơ sở y tế.

  Y tá ngoài việc tham gia điều trị, chăm sóc, nuôi dưỡng, hồi chức chức năng cho bệnh nhân họ còn làm công việc hành chính trong cơ sở y tế gọi là y tá hành chính.

  Thời gian đào tạo Trung cấp điều dưỡng thông thường là 2 năm đối với người đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (cấp 3).

  Thời gian đào tạo 3 năm đối với học sinh tốt nghiệp THCS (lớp 9). Đối tượng này sẽ phải học bổ sung văn hóa 12 tháng để hoàn thiện chương trình PTHT cấp 3.

  Đối với những người đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng hoặc Đại học trở lên thì thời gian đào tạo là 1 năm.

  Đây là chương trình đào tạo chuyển đổi trung cấp điều dưỡng đa khoa văn bằng 2 chính quy được xây dựng và ban hành dựa trên chương trình khung Trung cấp chuyên nghiệp ngành Điều dưỡng của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành kèm theo Thông tư 22/2014/TT-BG-ĐT ngày 09/7/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp điều dưỡng với thời gian đào tạo là 1 năm, áp dụng cho đối với người học đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng hoặc đại học. Sau khi hoàn thành khóa học 1 năm, người học được cấp bằng Trung cấp điều dưỡng hệ văn bằng 2 chính quy, văn bằng chuẩn Quốc gia., được học liên thông lên Cử nhân Đại học Điều Dưỡng theo quy chế tuyển sinh liên thông của BG-ĐT, Bộ Y tế.

  Tuyen giao vien Dieu duong he trung cap nam 2015

  Văn phòng tuyển sinh trường trung cấp y khoa Pasteur Thái Nguyên : Số 3, ngõ 158, đường Phan Đình Phùng, thành phố Thái Nguyên. Điện thoại: 0208.6556.333

  Văn phòng tuyển sinh tại Tp Hà Nội: Số 110, Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Quận Thanh Xuân - Hà Nội (gần Cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 - 09.8259.8259.
   

Chia sẻ trang này