1. ahken123

  ahken123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  82

  Tuyển lao động Nhật Bản 2015

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi ahken123, 5 Tháng tư 2015.

  Công ty chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đưa người Việt đi làm việc tại nước ngoài và đã nhận được rất nhiều thành tích nổi bật. Hàng năm chúng tôi đưa được rất nhiều người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản và tất cả đều đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng. Có thể nói công ty chúng tôi là một trong những đơn vị tốt nhất trong lĩnh vực này và được rất nhiều người thực tập sinh Nhật Bản đánh giá cao. Hàng năm đều nằm trong bảng xếp hạng những công ty uy tín nhất và có thành tích nổi bật nhất. Chỉ tiêu tuyển lao động Nhật Bản 2015 của chúng tôi là khá lớn, do đó luôn có cơ hội dành cho những người công nhân trong nước. Chúng tôi luôn có quan hệ rất sâu rộng với tất cả các doanh nghiệp lớn tại Nhật, do đó luôn cập nhật kịp thời tất cả những nhu cầu tuyển thực tập sinh Nhật Bản hiện tại.

  Tuyen lao dong Nhat Ban 2015

  Tất cả những đợt tuyển chọn của chúng tôi đều được thông báo một cách rộng rãi tới tất cả những người lao động để cơ hội có thể đến với bất kỳ ai. Chúng tôi sẽ thông báo nhiều lần tới những người có nhu cầu xuất khẩu lao động Nhật Bản và khi đó những người đủ tự tin, năng lực sẽ gửi hồ sơ ứng tuyển. Chúng tôi sẽ nhận hồ sơ và tiến hành lọc hồ sơ trước khi gọi những ứng viên thực tập sinh Nhật Bản 2015 tới để thử sức cũng như đào tạo. Với những ngành nghề khác nhau thì yêu cầu sẽ khác nhau và chỉ những người có năng lực phù hợp với ngành nghề đó mới được chúng tôi cho thi tuyển theo đúng hình thức. Bởi năng lực chuyên môn là rất quan trọng đối với tuyển lao động Nhật Bản, nó quyết định tới năng suất và khả năng lĩnh hội kiến thức mới, do đó chúng tôi sẽ rất khắt khe trong khâu này.

  Chúng tôi sẽ tổ chức các cuộc tuyển chọn thực tập sinh Nhật Bản theo 5 vòng khác nhau từ kiểm tra năng lực chuyên môn, sức khỏe tới các kỹ năng giao tiếp, ngoại ngữ, văn hóa. Những ứng viên phù hợp nhất sẽ được chúng tôi đào tạo một khóa ngắn hạn trước khi tham gia vào cuộc kiểm tra thực sự với chính doanh nghiệp Nhật. Việc trang bị kiến thức chuẩn trước khi đi kiểm tra xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ giúp cho người ứng viên tự tin hơn cũng như dễ dàng hơn để vượt qua chúng. Chúng tôi luôn cam kết tuyển chọn khoa học, chính xác và có định hướng đào tạo đúng đắn nhất giúp cho mọi ứng viên đều có cơ hội trở thành thực tập sinh Nhật Bản.
   

Chia sẻ trang này