1. Angelanguyen

  AngelanguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng một 2016
  Bài viết:
  198
  Toàn Quốc

  Tuyệt chiêu kinh doanh website trực tuyến

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Angelanguyen, 21 Tháng tư 2016.

  Buôn bán, đàm luận sản phẩm đang ngày càng khẳng định vị trí thống soái trên không gian ảo, khi mà mọi người đua nhau làm web giá rẻ về thương mại điện tử và bổ sung chức năng mua sắm trực tuyến trên trang web của mình. mặc dầu chừng độ cạnh tranh ngày một gia tăng, hoạt động kinh dinh trực tuyến vẫn c thể đạt được những doanh số bán hàng ấn tượng, nếu bạn biết cách xúc tiến hiệu quả....

  1. Tận dụng và tối ưu hoá lợi thế từ các công cụ trên dưới trực tuyến nhằm bộc lộ một cách tốt nhất hình ảnh trang web của bạn.

  2. Nếu bạn muốn quảng bá mạnh mẽ hơn nữa, bạn có thể khẩn hoang hoạt động tiếp thị trên các dụng cụ quãng trực tuyến, nơi bạn sẽ trả tiền để có một đoạn lăng xê nhỏ xuất hiện khi ai đó lớp thông tin qua các từ khoá cố định.

  3. Tổ chức cuộc chơi để cho bất cứ ai đăng ký vào trang web của bạn hay đăng ký nhận các bản tin trong một thời kì cố định sẽ có cơ hội giành được một đôi món quà miễn phí.

  4. Hàng tuần gửi đi các bản tin qua e-mail cho các thành viên đăng ký trang web của bạn, với nội dung là những lời khuyên và thông tin hệ trọng đến ngành nghề kinh dinh hay công ty của họ. Bạn hãy nhớ để cho các đường dẫn quay về trang web của bạn.

  5. Cung cấp một số nội dung miễn phí cho các trang web khác. Đây là hành động có lợi cho cả hai bên: Các trang khác sẽ có được những bài viết miễn phí để truyền bá hình ảnh, trong khi bạn sẽ có thêm nhiều người ghé thăm trang web từ đường link mà bạn cung cấp, song song tạo ra hình ảnh một chuyên gia thực thụ.

  6. Gửi qua e-mail các bản tin xúc tiến kinh doanh được soạn thảo chuyên nghiệp và có trọng điểm hướng đến khách hàng. Hãy dành thời kì quan hoài tới nội dung và hình thức của e-mail: Bạn cần thông qua e-mail để đem lại một giá trị nào đó cho khách hàng, song song không để nó trở thành thư rác.

  7. Đề nghị các trang web khác (không phải các trang web cạnh tranh) đặt đường link của họ trong trang web của bạn và, ngược lại, bạn cũng đặt đường link của bạn trên web của họ.

  8. kết liên chém đẹp với cộng đồng web để hàng trăm trang web có đường dẫn tới trang web của công ty bạn. Việc đó sẽ cuộn thêm người truy cập từ những trang web khác nhau có các nội dung liên can.

  Tuyet chieu kinh doanh website truc tuyen

  9. Chủ động tham dự vào các diễn đàn, nhóm bàn thảo trực tuyến, và luôn ghi địa chỉ web trong phần chữ ký ở bên dưới. (Mặc dù vậy, đừng gắng sức quảng bá để bán hàng. Đa số các nhóm đàm luận đều không nhất trí những hành vi như vậy và sẽ nghĩ rằng bạn đang làm phiền cả nhóm).

  10. Bất cứ khi nào một ai đó đặt hàng sản phẩm/dịch vụ của bạn trên trang web, hãy gửi kèm cho họ một bộ catalogue hoàn chỉnh để họ quay trở lại với trang web trong các lần tiếp theo.

  11. cổ vũ những người ghé thăm trang web của bạn cho biết ý kiến về các kỹ thuật tiếp thị khác nhau, qua đó giúp bạn cải thiện hiệu quả hoạt động kinh dinh trực tuyến.
   

Chia sẻ trang này